VinCity – Thay đổi diện mạo thị trường BDS Việt

Gía bán của căn hộ chung cu VinCity sẽ có giá chỉ khoảng 700 triệu/ căn hộ, cùng với giá bán này sẽ thu hút được lượng quý khách hàng khá đông đảo, nhằm mục đích thay đổi được diện mạo của Việt Nam trong những năm tới.

 

Dự án chung cu VinCity ra đời có nhiệm vụ quan trọng đó chính là chiếm trọng được lĩnh thị trường Việt Nam. Cùng với một làn sóng mạnh mẽ này chắc chắn can ho Vincity quan 7 sẽ hoàn thành được nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng.

du an vincity

Theo dự đoán của giới chuyên gia can ho VinCity quan 7 và dự án can ho chung cu VinCity quan 9 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được kết nối với khu trung tâm, đây sẽ là 2 khu thí điểm đã có quỹ đất sẵn và tập đoàn VinGroup đang chờ thời điểm thích hợp để công bố chào bán dự án ra thị trường, giúp cho cư dân nơi đây được sống thuận tiện hơn, không còn những tình trạng ô nhiễm hay tắc đường xảy ra tại đây nữa, hạn chế việc cư dân nơi đây khó khăn trong việc di chuyển. Con em trong gia đình mình sẽ không phải đi học xa, hay cũng không cần phải đi gửi con xa nơi ở, siêu thị , khám bệnh hay khu vui chơi, khu trung tâm mua sắm, gym, phòng tập thể hình,  …cũng sẽ được gói gọn trong dự án, nơi mà bạn sinh sống. Tất cả các tổ hợp tiện ích được tập đoàn VinGroup khép kín trong dự án VinCity TP.HCM.

 

Thương hiệu mới của can ho VinCity Quan 9 thuộc tập đoàn Vingroup sẽ được chủ đầu tư quy hoạch theo mô hình để trở thành một khu đô thị lớn khép kín cùng với các hạ tầng hoàn thiện, tiện ích và dịch vụ được đồng bộ, gồm có các mục: vui chơi giải trí, cảnh quan, y tế, thể thao, giáo dục, mua sắm, văn hóa, trung tâm thương mại,  … Cư dân sinh sống tại dự án Căn hộ chung cư Vincity quận 7 cũng sẽ được hưởng thụ một dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cung cấp có thể kể đến như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria