Ứng dụng của bình gas công nghiệp

Khí LPG

LPG là từ viết tắt của Liquefied Petroleum Gas, một hỗn hợp Hydrocarbon nhẹ ở thể khí.

LPG tồn tại trong thiên nhiên ở cácdầu mỏ hoặc khí dầu và cũng rất có khả năng sản xuất ở những nhà máy lọc dầu trong quy trình tiến độ trưng cất dầu thô.

>> Xem thêm http://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep

LPG trong dân dụng và công nghiệp đa số có thành phần gồm Propane (C3H3) và Butane (C4H10). Hàm propane càng nhiều thì áp suất càng cao, nhiệt trị cao.

LPG là chất không màu, không mùi, không vị và không còn độc tố.

LPG dùng làm chất đốt dân dụng, công nghiệp và là nguyên liệu cho nhiều ngành công nghiệp khác. LPG là loại chất đốt gia dụng rẻ, có năng lượng cao, an toàn (nếu sử dụng đúng chuẩn) và được sử dụng phổ cập bây giờ.

Bình gas công nghiệp: Khi sử dụng gas cho nhà hàng siêu thị, quán ăn…nên sử dụng bình gas công nghiệp để tiết kiệm chi phí túi tiền hơn sử dụng bình gas 12 kg dành cho gia đình. Có 2 loại bình gas công nghiệp là bình 45 kg và bình 50 kg. hãy lựa chọn các thương hiệu gas uy tín như Petrolimex, Sai Gon Petro để đảm bảo nhận được gas chất lượng, cân đúng đủ lượng gas của bình gas & đảm bảo an toàn khi sử dụng gas.

riêng với bình gas công nghiệp sẽ có loại van riêng, rất có thể mua tại những đơn vị cung cấp thiết bị gas uy tín. những thiết bị gas như dây gas và van gas tuyệt vời và hoàn hảo nhất tránh việc mua từ những cơ quan tư nhân kém chất lượng vì nó tác động không hề nhỏ đến vấn đề an toàn khi sử dụng gas.

>> Xem thêm gas công nghiệp

khối hệ thống gas công nghiệp: Để sử dụng gas công nghiệp cho nhà bếp công nghiệp cần khởi công hệ thống gas công nghiệp. đây là hệ thống các đường ống, van an toàn, van điều áp, các thiết bị gas đảm bảo an toàn, ngắt gas tự động hóa, báo rò rỉ gas giúp dẫn gas từ các bình gas công nghiệp (một khối hệ thống như vậy có khoảng 3 – 10 bình tuỳ theo hiệu suất của nhà nhà bếp) đến những van giảm áp, bộ bypass, đến những thiết bị bếp sử dụng gas như bếp á, bếp hầm, nhà bếp chiên nhúng, tủ cơm gas…Để đảm bảo toàn & tiết kiệm gas thì nên cần chọn đơn vị uy tín & nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến thiết thi công hệ thống gas an toàn cho nhà bếp. các đơn vị này cần phải có chứng từ đặc biệt và chức năng khai công khối hệ thống gas bảo đảm an toàn, có đội ngũ kỹ thuật được huấn luyện và giảng dạy bài bản & chuyên nghiệp.

Toàn Phát là đơn vị có khá nhiều năm tay nghề trong lĩnh vực bắt đầu khởi công hệ thống gas chuyên nghiệp cho tòa nhà, xí nghiệp, khu công nghiệp, ăn uống, khách sạn, trường đào tạo…Chúng tôi tự hào là đối tác doanh nghiệp cung ứng chính hãng các vật tư, thiết bị ngành gas, cũng như cung ứng các thiết bị bếp công nghiệp. các thiết bị gas công nghiệp do Toàn Phát cung cấp đều được nhập khẩu & kiểm định chất lượng đảm bảo bảo đảm an toàn trước khi cung ứng cho khách hàng. Chúng tôi mang lại Dịch Vụ Thương Mại cực tốt từ hỗ trợ tư vấn, cung ứng, cho đến tiến hành khởi công, bảo trì bảo hành cho quý người tiêu dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria