Tiện ích sống đa dạng tại Chung cư Sky Center Quận Tân Bình

Không chỉ nhận được phân tích cao từ phía các chuyên gia BĐS, Sky Center cũng được khách hàng, đặc trưng là các gia đình trẻ, ưa chuộng và quyết định để an cư.

Sky Center

Khu căn hộ Sky Center thiết bị nhập khẩu

dự án hưng thịnh GKG sở hữu đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Bắc, đây là vị trí kim cương hiếm hoi còn sót lại tại Tp. Hồ Chí Minh, là nút giao thông huyết mạch từ trung tâm thành phố ra các tỉnh ngoại thành phía Tây Bắc, phía Nam. Mạng lưới giao thông được quan trọng của thành phố Tp. Hồ Chí Minh đều nằm ở khu vực này như: Đại lộ Thăng Long, tuyến đường trên cao, đường hầm quốc lộ 1A, 1B… Chính vì vậy cả hai được thừa hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích nhất, trường mẫu giáo , tiểu học, trung học, đại học chỉ cách có vài chục đến vài trăm mét, chợ , BigC, thuận lợi lưu thông với hàng loạt các tòa chung cư cao cấp, tiên tiến kế cạnh như: thỏa sức vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống.Dự kiến xây dựng hồ điều hòa sẽ là giếng trời tụ lộc, đây cũng là một trong những tiện ích đặc trưng của Sky Center thuộc dự án hưng thịnh GKG, giếng trời vừa là điểm nhấn, vừa kích hoạt luồng sinh khí và cân bằng trường khí, trong khi quá trình thành phố hóa đang diễn ra ngày một nhanh chóng, các ngôi nhà cao tầng mọc san sát nhau thì hồ điều hòa được xem là một không gian đặc biệt mang tính kỹ thuật nhằm lấy ảnh sang và sự đối lưu tự nhiên.

Căn hộ chung cư hạng sang Sky Center nhiều ưu đãi

Bên cạnh một cuộc sống hiện đại tiện nghi và đẳng cấp, thì tại dự án căn hộ chung cư Sky Center còn sở hữu cả một không gian an lành. Với thiết xanh hiện đại, mật độ cây xanh lớn và được hưởng lợi từ hồ điều hòa lớn trong khu vực, dự án bất động sản có môi trường sống cực kỳ an lành, chắc chắn một cuộc sống hiện đại bình yên và bảo vệ sức khỏe. Tại Chung cư Sky Center Quận Tân Bình cũng vậy, diện tích căn hộ được phân bổ từ 74m2 đến 129m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ nên rất phù hợp với các gia đình có nhiều thành viên.

Đọc thêm Chung cư Sky Center Quận Tân Bình thuộc: căn hộ chung cư cao cấp quận Tân Bình

Nếu quý khách hàng đang có trong tay nguồn vốn chỉ từ 1.5 tỷ đồng và muốn tìm một không gian đa năng vừa ở tiện nghi vừa làm việc chuyên nghiệp thì Chung cư Sky Center Quận Tân Bình là quyết định tuyệt vời nhất, thậm chí là “DUY NHẤT” trong thời điểm này. Ngoài hai ích lợi trên, quý khách hàng còn có thể dùng Chung cư Sky Center Quận Tân Bình với mục đích cho thuê. Đây là hình thức được giới chuyên gia phân tích là có tiềm năng sinh lời rất lớn mà các nhà đầu tư thông thái chẳng thể bỏ qua. Những quý khách hàng để ý dự án bất động sản này và có mong muốn sở hữu một trong những căn hộ đẳng cấp tại dự án bất động sản này vui lòng truy cập website của chúng tôi liên tục để biết thông tin mới nhất về dự án.

Thông tin tại: duanlaastoria2.net
La Astoria