Tận hưởng dịch vụ đẳng cấp tại Vinhome Giang Vo

Vinhome Giang Vo là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại Hà Nội, mang đẳng cấp quốc tế do Vingroup đầu tư. Vingroup cung cấp cho khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội hoàn toàn mới.

Tiện ích độc đáo trong không gian sống trong lành

Nằm ngay bên cạnh hồ Giảng Võ, chính là vườn sinh thái nhiệt đới với diện tích lên tới 10 ha, sẽ được Vingroup triển khai và hoàn thiện năm 2019 tới đây. Trong tương lai nơi đây sẽ được xem như lá phổi xanh của khu vực Giảng Võ, Ba Đình. Vườn nhiệt đới không chỉ đem đến không khí trong lành cho dự án mà còn đem lại mỹ quan tuyệt vời cho toàn khu căn hộ Vinhome Giang Vo.

Vinhome Giang Vo

Không như các dự án bất động sản khác đã từng triển khai như Royal City, Vinhomes Metropolis hay Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, dự án Vinhome Giang Vo được chủ đầu tư Vingroup tô nên một màu xanh dương nhẹ nhàng từ cảnh quan thiên thủy giữa hồ điều hòa và vườn sinh thái xanh.

Cùng với đó, Vingroup cũng tô điểm thêm cho dự án Vinhome Giang Vo hơn 100 tiện ích độc đáo trải dọc vòng quanh 5 tòa nhà officetel Vinhome Giang Vo và cả trên vườn sinh thái.

Thiết kế căn hộ thông minh

Được thiết kế bởi thương hiệu tư vấn kiến trúc hàng đầu thế giới, các tòa chung cư Vinhome Giang Vo được xây dựng đan xen lẫn nhau, đem đến khí trời và gió lưu thông trong sảnh hành lang khu căn hộ. Đây là một trong những ưu điểm tuyệt đối của dự án Vinhome Giang Vo so với các dự án khác.

Vinhome Giang Vo

Với Vinhome Giang Vo, lần đầu tiên, cư dân đã và đang được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5*, tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn.

Các căn hộ tại Vinhome Giang Vo được thiết kế 100% các phòng ngủ đều có ánh sáng và không khí lưu thông. Đặc biệt toàn bộ các phòng ngủ đều sử dụng hệ thống kính cường lực thay thế cho tường, đem đến tầm nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố và hồ Giảng Võ.

>>>Có thể xem thêm: Với địa thế “mặt hướng thủy, lưng tựa sơn”, biệt thự biển Đà Nẵng mang đến cho sở hữu nhiều tài lộc và may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria