Tại sao nên đầu tư tương lai tại Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào?

chung cư Oyster Gành hào đường Trần Phú chủ đầu tư đã dành tới hơn 60% diện tích dự án bất động sản để xây dựng khuôn viên tiện ích cây xanh phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên một Khu vườn Cầu vồng tích hợp 66 tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào được các chuyên gia thiết kế uy tín tính toãn kĩ lưỡng để đưa ra phương án bố trí tốt nhất. Với diện tích các căn hộ linh hoạt 33 m2 đến 92.91m2 được thiết kế từ hai – 3 phòng ngủ.

Oyster Gành Hào

Nơi thư giãn sau một ngày làm việc

dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào dù chưa chính thức được chủ đầu tư mở bán, nhưng đã gây sốt trong giới địa ốc đầu tư nhà ở cho thuê bởi những tiêu chí, phong cách và xu hướng của KĐT vòn vượt trên cả những tiêu chí, đề nghị thuê nhà ở cao cấp của người nước ngoài, vì thế được săn lung fraso riết, nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ ở vị trí kim cương nhất, hướng view tốt nhất hiện nay. dự án chung cư Oyster Gành Hào là “đứa con” tiếp theo của nhà Vietpearl Group chuyên phân phối những dự án bất động sản ưu tiên lợi ích sức khỏe của con người. Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào cung cấp hệ thống những tiện ích tốt nhất, chắc chắn tiêu chuẩn về sức khỏe như nguồn nước sạch, bộ lọc không khí tránh ô nhiễm, bộ lọc tiếng ồn nhằm phát triển toàn diện sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

dự án chung cư Oyster Gành Hào sở hữu hệ thống tiện ích sang trọng và cao cấp mang đến cho cư dân không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng với mô hình “Căn hộ sức khỏe”Cuộc sống chật chội tại Bà Rịa – Vũng Tàu với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến KH cảm thấy mệt mỏi, đặc trưng với những KH thượng lưu, những người luôn chịu một cường độ sức ép công việc cao, liên tục bị stress thì không gian xanh là một phần vô cùng cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong một dự án bất động sản cao cấp mà KH lựa chọn, sẽ có yếu tố phong cảnh xanh được đặt lên không thua quan trọng những yếu tố trước.

Nhiều KH đang chờ ngóng tin tức về Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào

Với thiết kế dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào hài hòa giữa phong thủy phương Đông cùng phong cách tiên tiến của những thành thị lớn phương Tây, Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu chắc chắn sẽ đem lại sự thú vị cho dân cư trong khu vực. Vietpearl Group mang tới cho gia đình bạn một không gian sống sinh thái, thoáng mát, trong lành ngay giữa chốn thành thi xa hoa, nơi đầy khói bụi và tiếng ổn,… Hơn nữa, hệ thống cây xanh được bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho phong cảnh kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, khí hậu. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách tại các căn hộ Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến. Mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào tại: vi tri oyster ganh hao

Sở hữu một Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào, chính là KH đã sở hữu cho mình một sản phẩm giá trị bền vững, một không gian sống tuyệt vời, thời cơ đầu tư sinh lời nhanh và được hưởng nhiều chính sách, ưu đãi lý tưởng từ chủ đầu tư. Chính vì sự khác biệt của mình, dự án bất động sản luôn là con sốt đối với rất nhiều khách hàng, những csbh Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào mới nhất cũng được liên tục cập nhật và được KH vô cùng chú ý, theo dõi.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: dự án La Astoria
La Astoria