Sunwah Pearl sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại khu đông

Khu căn hộ Sunwah Pearl khởi nguồn một khu căn hộ cao cấp dịch vụ khép kín cho quý khách hàng. Khu căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl vị trí đường đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 khu vực quận Bình Thạnh đông Sài Gòn chủ đầu tư công ty Sunwah Group tạo ra giá trị sống hoàn hảo. Hãy đến phân tích các điều nổi bật chỉ có căn hộ căn hộ New City.

can ho sunwah pearl

Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, https://giakhanhland.vn/can-ho-sun-wah-pearl-tien-ich-thanh-thoi-dau-tu-vuot-troi/ mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.

Nội thất căn hộ Sunwah Pearl theo phong cách sang trọng hiện đại. Bố cục các phòng ốc thông thoáng và có tính hướng chung về phòng khách phòng ăn rất phú hợp với văn hóa người Việt Nam.

can ho sunwah pearl với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ Sunwah Pearl độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

Dự án Sunwah Pearl là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp. Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố. Cây xanh tuyến phố tạo bóng mát và các trục cảnh quan hấp dẫn, kết nối toàn bộ các tuyến đi bộ để tạo thành một mạng lưới xanh phủ khắp đô thị.

Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp Dự án Sunwah Pearl sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của dự án Sunwah Pearl, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Để đi xem nhà mẫu căn hộ New City và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Tìm hiểu thêm vị trí căn hộ sunwah pearl ở đâu ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria