The Sun Avenue căn hộ chung cư địa thế vượt trội giữa trung tâm

(https://duanlaastoria2.net) Trong những năm gần đây, Quận 2 đã trở thành điểm “nóng” trên thị trường BDS thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, sự xuất hiện của The Sun Avenue lại một lần nữa khiến giới đầu tư BDS cao cấp và quý khách hàng không thể bỏ qua khu vực “nóng” này. căn hộ chung cư The Sun Avenue địa thế vượt trội

The Sun Avenue

Tìm hiểu thêm tại http://qov.vn

The Sun Avenue sở hữu nhiều nhân tố làm nên cuộc sống trọn vẹn cho gia đình bạn. The Sun Avenue sở hữu vị trí vàng toạ lạc tại mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, một con đường kết nối từ trung tâm thành phố và các tỉnh khác, Nơi đây cận kề bến xe miền tây và khu vực này đang có tốc độ phát triển choáng ngợp. The Sun Avenue thừa hưởng tiện ích và kết nối các quận dễ dàng. Cư dân là người miền tây sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho người thân hoặc đi lại. Với vị trí “độc tôn” duy nhất tại trung tâm thành phố Sài Gòn, căn hộ cao cấp The Sun Avenue Quận 2 đã trở thành dự án tiềm năng, chiến lược của thành phố. Đúng như câu nói “Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ”, căn hộ cao cấp The Sun Avenue Quận 2 hoàn toàn hội đủ 3 yếu tố đó.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tận dụng lợi thế này, kiến tạo nên một không gian sống 5 sao  mang đến cư dân một nơi thư giãn, tận hưởng cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng Với 29 tiện ích độc đáo duy nhất chỉ có tại căn hộ cao cấp The Sun Avenue Quận 2, quý khách hàng có thể trải nghiệm một cuộc sống thư giãn, thoải mái, đẳng cấp nhất như vườn hoa nhiệt đới paradise, quảng trường trung tâm, khu vực ngắm cảnh ven sống, sân chơi cho trẻ em, đài quan sát và ngắm cảnh toàn sông, quảng trường điêu khắc, khu vực nghỉ chân có mái che ven sông, bến du thuyền… Toạ lạc tại vị trí trung tâm Quận 2, thừa hưởng giá trị liên kết vùng cao, cư dân The Sun Avenue sẽ tìm thấy và sử dụng được tất cả những tiện ích ngoại khu cần thiết cho cuộc sống mà không mất nhiều thời gian để di chuyển vì chủ đầu tư dự án luôn hiểu rằng “thời gian là vàng bạc”.

Thực tế và đầy hữu ích, thiết kế đưa ánh sáng tự nhiên tràn ngập vào The Sun Avenue , giúp mọi căn phòng đều tràn ngập ánh sáng, ấm áp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện năng cho chủ nhân. Phòng ngủ ấm cúng, thoải mái, dễ chịu và trang bị những tiện nghi thiết yếu. Nhưng không hề đơn điệu, ngột ngạt như ở những căn hộ khác mà vẫn hài hòa và có sự thẩm mỹ, cá tính riêng. Tất cả tạo nên phong cách sống đẳng cấp trong một không gian sống vừa hiện đại, vừa thân thiện môi trường.

Quý khách hàng có nhu cầu mua chung cư vị trí trung tâm Thành Phố nên chọn căn hộ cao cấp The Sun Avenue Quận 2, đây là căn hộ có mức giá phù hợp nhất đã bán cháy hàng gồm 8 tháp cao từ 28-30 tầng. Với 7 tháp căn hộ và 1 tháp văn phòng trong 26/11/2016. Với giá bán dự kiến như hiện tại thì giá bán The Sun Avenue cho thue, nếu khách hàng đang quan tâm sản phẩm thì đây là thời điểm tốt nhất để mua, giá bán các đợt sau sẽ cao hơn 3-5%.

căn hộ cao cấp The Sun Avenue Quận 2 chính là một cuộc sống đô thị “sang trọng, tiện ích, an toàn” mà bạn hằng mong đợi nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng -> Hãy gọi cho tôi để được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ căn hộ cao cấp The Sun Avenue Quận 2 giá trị và nhanh nhất!
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc quý khách hàng Phone – 0903 191 286

La Astoria