Senturia Nam Sài Gòn đất nền thiết kế đa dạng khu biệt lập

Trong đợt công bố đầu tiên CĐT dự án Senturia Nam Sài Gòn cho công bố lô đẹp nhất dự án đất nền. Dự án biệt thự cao cấp này không chỉ được được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và CĐT phân tích là dự án đẹp nhất của dự án đất nền. Cũng chính vì thế rất nhiều quý vị quan tâm. Đặc biệt là quý vị trẻ tuổi chú ý đến.

Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước thiết kế đa dạng

Tại Công ty CP Bất động sản Tiến Phước (mặt tiền Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng) CĐT Tiến Phước. Kiến tạo không gian xanh mát với những hàng cây tươi tốt. Đài phun nước và thảm cỏ rộng lớn. Đây sẽ là môi trường sống trong lành và yên bình cho các cư dân. Từ Senturia Nam Sài Gòn , cư dân thuận lợi lưu thông tới trung tâm mua sắm trong khoảng 16 phút. Cxư dân chạy xe tầm 40 phút là đến sân bay Nội bài hay cũng thuận lợi lưu thông đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thoả thích vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và tiên tiến để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng cuộc sống vào những ngày cuối tuần .

Tại dự án Senturia Nam Sài Gòn quý vị muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để đáp ứng được các đề nghị của khách hàng. Chủ đầu tư Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh đã đầu tư một số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích. Không gian xanh tại dự án nhà phố và biệt thự mang lại lợi thế vĩnh cửu về môi trường sống và phát triển cho cư dân cũng như con cái của biệt thự và nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Công ty CP Bất động sản Tiến Phước. Mật độ xây dựng của dự án nhà phố và biệt thự thấp hơn 40%. Ánh sáng và gió sẽ tràn qua Đất nền của bạn mang theo luồng không khí mát mẻ và trong lành.

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn khu biệt lập

Được thiết kế với các nhà phố, Senturia Nam Sài Gòn nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những những bậc ông bà đến độ tuổi nhỏ. Vì vậy Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh nơi tập trung nhiều các hội như. Hội doanh nhân thành đạt, hội người cao tuổi, hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra tích cực và liên tục. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gần gũi, gắn kết nhau hơn. Tất cả các phòng trong Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh đều đón được ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng. Đối với những Đất nền diện tích nhỏ. Hiện tại, phương án thiết kế tiên tiến nhất được CĐT tiến hành . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Đất nền diện tích nhỏ trong thời hiện đại.

Xem thêm thông tin Senturia Nam Sài Gòn tại https://gkg.com.vn/

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Tiến Phước. Thì giá bán của Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh chỉ từ 110 tr/m2 (đã bao gồm Nội thất cao cấp và VAT ). Mức giá trên được các khách hàng và chuyên gia đánh giá rất tích cực. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 10%. Không chỉ thế, khách hàng mua Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh còn được hưởng chương trình hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Tiến độ thanh toán của dự án cũng được chia thành nhiều đợt nhỏ, cho khách hàng có thời gian để chủ động dòng tài chính tạo điều kiện thuận lợi nhất. Đến với Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh là đến với cuộc sống hoàn hảo trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống cho tiện nghi và an toàn. Đây là thời cơ đầu tư có một không 2 cũng là thời cơ sở hữu môi trường sống mà bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào cũng không thể bỏ qua.

La Astoria