SAFIRA KHANG ĐIỀN – NƠI TẠO NÊN GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP

Safira Khang Điền xuất hiện như một hiện tượng ở khu vực quận 9. Bởi lẽ từ đầu năm đến nay, thị trường bất động sản ở đây trở nên khá im ắng. Do đó, cái tên Safira đang được săn đón rất nhiều.

Safira Khang Điền là một trong những dự án được nằm trong dự án Khang Điền được triển khai vào năm nay tại quận 9. Tại chung cư Khang Điền, quý khách có thể trải nghiệm cuộc sống như một căn hộ chung cư cao cấp chỉ với mức giá tầm trung. Xem thêm tại thực hiện bởi trandinhhieu.com để biết thêm chi  tiết về căn hộ quận 9  này.

Vài nét về chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền

Khang Điền có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền. Được thành lập vào năm 2001, tính đến nay, qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Khang Điền đã xây dựng thành công nhiều dự án từ nhỏ đến lớn, chủ yếu ở hai khu vực quận 2 và quận 9.

vi tri du an Safira

Trong quá trình thành lập và phát triển, Khang Điền xây dựng thành công trên 10 dự án, góp phần xây dựng khu dân cư đông đúc tại Đông Sài Gòn, chú trọng vào quận 9.

Rất nhiều dự án thành công gắn liền với tên tuổi của Khang Điền. Dự án mới đây nhất là Jamila, được xây dựng tại quận 9, đã trở nên nổi tiếng và được phản hồi tốt từ quý khách hàng. Có lẽ vì thế mà năm 2018, tính đến nay đã hơn 1000 căn hộ tại Jamila đã được bán ra.

Xem thêm về sự kiện cất nóc dự án Jamila Khang Điền: http://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/jamila-khang-dien-cat-noc-vuot-tien-do-1-thang-449193.html.

Nhà đầu tư Khang Điền luôn luôn đặt trọn chữ tín lên đầu. Các dự án mà doanh nghiệp này thực hiện đều đầy đủ pháp lý, minh bạch, rõ ràng, giao ngay sau thời điểm bàn giao, tiến độ thi công thì luôn đúng hạn, đảm bảo cơ sở vật chất cũng như kĩ thuật an toàn lao động.

Với lợi thế sở hữu quỹ đất trên 100ha tại khu Đông Sài Gòn. Có thể thấy mỗi dự án đều được Khang Điền mang lại những điều thú vị, đặc sắc khác nhau với nhiều phong cách riêng biệt.

Để hiểu rõ thêm về chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền, bạn đọc có thể xem thêm tại https://trandinhhieu.com/chu-dau-tu-du-an-safira-quan-9-la-don-vi-nao/  nhằm có thêm cái nhìn đa chiều về chủ đầu tư căn hộ Khang Điền quận 9 này.

Dự án căn hộ Safira Khang Điền quận 9

Dự án Safira Khang Điền nằm tại mặt tiền đường Võ Chí Công, thuộc phường Phú Hữu, quận 9. Với tổng diện tích 2,7ha, gồm 4 block, 22 tầng, với trên 1500 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Theo tìm hiểu, dự án Safira được nhà đầu tư Khang Điền mua lại trong năm 2015 của công ty TNHH Đầu tư kinh doanh Bất động sản Safira. Hiện tại Khang Điền đang nắm trên 99% cổ phần của dự án, toàn quyền quyết định mọi hoạt động của dự án.

Đọc thêm: .

moi truong song xanh mat tai Safira

Để nắm rõ danh mục dự án  bao gồm những dự án bất động sản nổi tiếng nào, bạn đọc có thể tham khảo được tổng hợp bởi Trần Đình Hiếu. Tại đây, còn có cập nhật những thông tin của Safira Khang Điền, đồng thời chuyên gia phân tích các dự án bất động sản đa chiều tại bài viết phân tích dự án.

Vào tháng 5/2018, Khang Điền bắt tay cùng nhà thầu An Phong đã khởi công xây dựng dự án. Tính đến cuối tháng 7, dự án vẫn đang hoạt động đúng với tiến độ đề ra, nhà thầu An Phong đang đóng cọc và ép ván gỗ, dự án hoạt động với khởi đầu thuận lợi, chưa gặp bất cứ trở ngại nào. Với những gì đề ra ban đầu, Khang Điền dự tính bán ra với mức giá tầm 24 triệu/m2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria