Rosita Garden và chương trình đãi ngộ dành cho khách hàng mua đợt thứ nhất

Tương tự như những công trình bất động sản khác, nhằm nâng cao số lượng khách hàng nhà đầu tư Khang Điền của dự án Rosita Garden cũng cho ra chính sách khuyến mại mua nhà trong đợt đầu. Vì thế, nếu bạn yêu thích loại hình nhà phố vườn xinh đẹp, có không gian thoải mái, tiện nghi vượt trội, an toàn bảo đảm tuyệt đối thì đừng nên bỏ qua cơ hội là những khách hàng đầu tiên đặt mua các căn nhà phố xinh xắn có vườn hoa hồng lãng mạn của dự án Rosita Garden. Để hiểu cụ thể hơn về chính sách khuyến mãi này, trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua giá thành của Rosita Garden.

du an rotisa garden khang dien

Mức giá bán (đã bao gồm VAT):

– Nhà phố S 165m2 (5x17m): Tầm 3.2 Tỷ/căn

– Nhà phố S 195m2 (5x19m): Từ 3.5 – 3.6 Tỷ/căn

– Nhà phố diện tích 215m2 (5x23m): Từ 3.8 – 4 Tỷ/căn

– Shophouse 6x22m: Từ 4.5 – 4.6 Tỷ/căn

– Shophouse 8x22m: 5.5 Tỷ/ căn

Tính bình quân, mỗi mét vuông ở Rosita Garden tương đương tầm 28 triệu/m2. Đây là mức giá thành rất tốt so với các dự án cùng nhà đầu tư Khang Điền: http://duannhakhangdien.com, và so với những công trình khác. Bạn có thể xem qua:

– Melosa Garden (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Valencia Anpha Holding (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Park Riverside M.I.K (5x15m): 3.2 – 3.4 Tỷ/căn

– Giá thành đất nền nhỏ lẻ trong khu phường Phú Hữu: Từ 24 – 25 triệu/m2

Chính sách khuyến mãi dành cho quý khách mua đợt đầu ở công trình Rosita Garden

– Chiết khấu ưu đãi đến 18% cho những quý khách hàng thanh toán vượt quy trình (theo như chương trình chi trả chuẩn mực).

– Quý khách thân thiết (đã từng mua các sản phẩm của Khang Điền) sẽ được chiết khấu thêm 1% (chưa VAT).

– Khách hàng mua sỉ 2-3 căn chiết khấu 1%, 4-6 nhà chiết khấu 1.5%, Từ căn thứ bảy trở lên chiết khấu 2%.

– Vào ngày chào bán, những quý khách hàng mua sớm còn có thể được chiết khấu thêm từ 2-3%.

Chính sách thanh toán của dự án Khang Điền quận 9 được chia ra 7 đợt để tạo cơ hội tối ưu cho tất cả quý khách muốn mua dự án này, ngoài ra khi khách hàng book mua thành công Rosita Garden còn có các chính sách thanh toán đãi ngộ khác, căn cứ theo những gói trợ giúp kinh tế từ ngân hàng (chủ đầu tư sẽ trợ giúp lãi suất theo mỗi trường hợp chi tiết, từ 24 – 45 tháng). Lúc này, bạn chỉ cần thanh toán từ 40% – 50%, còn lại trả góp 1%/ tháng.

Quá nhiều chương trình đãi ngộ cuốn hút cho một công trình nhà phố cao cấp như Rosita Garden, nếu như còn chờ đợi ngại ngần thì có thể bạn sẽ bỏ lỡ mất cơ hội vàng này. Từ kết cấu, chất lượng thi công, tiện nghi nội – ngoại khu, Rosita Garden đều bảo đảm sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tối ưu nhất để xây dựng đời sống hoàn mỹ tại 1 thành phố đông cư dân này. Cả gia đình bạn sẽ có một tổ ấm tràn đầy thương yêu, tiếng cười, sự bình lặng trong tâm hồn tại 1 không gian ngập tràn sắc thái tự nhiên và phong cảnh nên thơ với cây xanh và hoa cỏ phủ khắp nơi trong khuôn viên Rosita Garden.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria