Phước Bình Home đất nền Nhà phố thuận lợi giao thông sát công viên

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh là một viên ngọc mới tại thị trường BĐS của Chủ Đất. Chủ Đất đang dự kiến gấp rút đã đi vào hoạt động phần móng và hầm để mở bán Dự án Phước Bình Home Quận 8 vào thời điểm sớm nhất.

Phước Bình Home

Nhà phố Phước Bình Home thuận lợi giao thông

Vị trí Phước Bình Home Quận 8 siêu dự án Quận 8 có vị trí mặt tiền Tạ Quang Bửu. Gần các tuyến đường lớn Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Hiển, Nguyễn Tri Phương.. Cư dân thuận lợi lưu thông vào sâu nội thành và ra ngoại thành một biện pháp nhanh nhất. Rõ ràng với việc nằm trong khu vực trung tâm khu vực Quận 8. Phước Bình Home không chỉ lôi kéo khách mua ở mà còn hấp dẫn cả giới đầu tư. Chắc chắn giá trị sẽ ngày dần tăng thêm trong tương lai.

Chủ đầu tư dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh lấy con người làm tâm điểm phát triển. Ấp ủ xây dựng 1 môi trường sống trong sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong bối cảnh không gian đang ô nhiễm trầm trọng ở nội thành. Với sự tăng thêm tiến độ dân số di cư sinh sống ngày dần nhiều cũng như thành phố hóa. Các cảnh ô nhiễm khu vực sinh sống hay ô nhiễm tiếng ồn là có thể mắt thấy tai nghe dễ dàng. Chính Vì vậy, môi trường sống xanh với tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ như ở Dự án Phước Bình Home Quận 8 phát triển thành hiếm thấy và mau lẹ lan tỏa sức nóng trong dư luận. Kết hợp với đó là chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp làm hài lòng xu hướng sống thượng lưu. Tất cả được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế hiện đại. Tạo nên KĐT hoàn hảo nhất, từ đó đến với dự án nhà phố và biệt thự mong chờ KH sẽ chọn được ngôi nhà ưng ý.

Dự án Phước Bình Home Hồ Chí Minh sát công viên

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, Phước Bình Home – mặt Tạ Quang Bửu. Đã mở bán chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát Đất nền đẳng cấp tại khu vực Quận 8. Song song với việc xây dựng hệ thống hồ điều hòa không khí và kênh đào. Mang lại không gian xanh mát cho khu đô thị. Dự án Phước Bình Home Quận 8 cũng tập trung phát triển hệ thống phong phú về thủy sinh. Rất nhiều loài cá lớn như cá trắm đen, cá măng. Và nhiều chủng loại cá thiên nhiên khác như cá trôi, cá mè, trê, chép,… Được nuôi thả trong khu vực hồ nước tại dự án nhà phố cao cấp. Đây không chỉ là điểm nhấn cho quang cảnh chung tại Dự án Phước Bình Home Quận 8 thêm sinh động. Mà còn tạo cơ hội để cư dân có thể tận hưởng các thú vui tao nhã như câu cá ngay tại vườn nhà.

Giá bán Dự án Phước Bình Home Quận 8 chỉ từ 8 tỷ/lô từ căn diện tích từ có diện tích 60m2 – 75m2 – 100m2 – 120m2 . Phù hợp với nhu cầu của khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay một Đất nền đẳng cấp, sang trọng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Vì thế, lúc lựa chọn an cư tại dự án nhà phố và biệt thự của Chủ Đất. Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của KH . Hiện giá bán Dự án Phước Bình Home Quận 8 chỉ từ 8 tỷ/lô bao gồm VAT, bàn giao nội thất cơ bản. Phù hợp với đông đảo KH đang đang quan tâm chọn mua Đất nền an cư tại Hồ Chí Minh.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: dự án Akari City

Nguồn tại: chung cư La Astoria
La Astoria