Phân tích chính sách bán hàng của Rosita Garden Khang Điền

Để hỗ trợ những chủ đầu tư có quyết định tốt nhất trong việc có nên đầu tư vào Rosita Garden Khang Điền hay không? Bài viết này sẽ cung cấp những tin tức về chính sách bán hàng dự kiến của dự án này cũng như những phân tích khách quan nhất để mọi người có cái nhìn tổng quát hơn đối với dự án cực kỳ cuốn hút tới từ nhà đầu tư Khang Điền này.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chủ đầu tư Rosita Garden

du an rotisa garden khang dien

Rosita Garden Khang Điền được dự định mở bán vào ngày 02/07 tại nhà mẫu đặt tại Melosa Garden. Sau đợt chào bán thành công 131 căn nhà phố Merita. Dự án Rosita Garden Khang Điền Click here tiếp tục chứng minh được sức thu hút của mình với quý khách. Với giá thành chỉ 3,2 tỷ căn nhà phố liên kế 5x17m, 1 trệt 2 lầu, dự án nhà Khang Điền: Vào đây thách thức giá thành với những sản phẩm khác trong cùng vùng.

Chính sách bán hàng của công trình Rosita Garden Khang Điền:

Thời hạn chi trả trong vòng 12 tháng. Khách hàng đặt cọc 50 triệu, sau mười ngày ký kết HĐMB và thanh toán tiếp 30% (bao gồm tiền đặt cọc) và sau hai tháng chi trả tiếp 20%, sau đó 10%,.. khi có thông báo nhận nhà chi trả 25% còn lại và đóng quỹ bảo trì và phí quản lý 5% chi trả khi nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Tiềm năng của dự án Rosita Khang điền như thế nào: http://duannhakhangdien.com/tim-hieu-nhung-tiem-nang-cua-nha-pho-rosita-garden-quan-9/

Nhà đầu tư tiếp tục sử dụng chương trình chi trả vượt tiến độ, chiết khấu 18%/năm cho khoản thanh toán trước hạn, tính trên số ngày trên năm. Chương trình này được ứng dụng hầu hết cho những sản phẩm sau này của Khang Điền như Mega Village, Melosa Garden, Merita,..

Bổ trợ lãi suất vay cho quý khách. Chi trả 40%, trả góp 1%/tháng, bổ trợ lãi suất trong 2 năm. Chi trả 50%, trả góp 1%/tháng, trợ giúp lãi suất trong vòng 45 tháng.

Chương trình chiết khấu cho khách hàng mua sỉ từ 1 – 2% và quý khách thân thiết được chiết khấu 1%

Trong ngày công bố mở bán (dự kiến ngày 2/7) quý khách được chiết khấu từ 2 – 3%.

So sánh với những dự án ở cùng khu vực thì chương trình bán hàng của Rosita Garden Khang Điền khá hấp dẫn. Quý khách hàng được chiết khấu từ 90 – 150 triệu. Nhất là chính sách vay ngân hàng vô cùng cuốn hút lúc nhà đầu tư đứng ra hỗ trợ lãi suất cho quý khách hàng từ 24 – 45 tháng. Tuy vậy, nếu so sánh về những dự án trước của Khang Điền thì chính sách bán hàng của công trình Rosita Garden Khang Điền không có nhiều khác biệt. Việc này làm quý khách luôn luôn yên tâm với sản phẩm của Khang Điền. Chất lượng, chương trình, giá cả bán luôn được đồng nhất. Với chủ trương sửa đổi QĐ33/2014 về việc phân lô, tách thửa của UBND thành phố. Theo đó, các lô đất trên 2000m2 lúc phân lô thì phải lập công trình. Điều này làm việc phân lô, tách thửa tràn lan, làm phá vỡ quy hoạch bị ngưng. Vì thế, các công trình quy hoạch đồng bộ, khoa học như công trình Rosita Garden Khang Điền sẽ là điểm nhấn trên thị trường khu Đông.

Với giá cả hợp lý, chính sách bán hàng tốt cùng với uy tín từ chủ đầu tư thì những tố chất này cũng góp phần giúp quý khách yên tâm hơn lúc rót vốn vào dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria