Những ưu thế hấp dẫn tại Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào

Nếu quý khách đang tìm kiếm một căn hộ hạng sang vừa sang trọng lại tọa lạc tại vị trí thuận lợi gần với các khu vực hành chính kinh tế quan trọng của Bà Rịa – Vũng Tàu thì dự án Oyster Gành Hào sẽ là quyết định sáng suốt. Là một sản phẩm siêu cao cấp của Vietpearl Group, Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào thừa hưởng tất cả những thế mạnh vượt trội về thiết kế và quy hoạch từ các dự án bất động sản khác.

Oyster Gành Hào

Dự án căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào cảm giác thanh bình

Theo như quyết định chính thức của Ủy ban Nhân dân Thành phố, dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào của Vietpearl Group sẽ tọa lạc tại vị trí thuận lợi mặt tiền số 82 Trần Phú, phường 5, TP.Vũng Tàu. Không ít quý khách Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đã nhanh chóng quyết định căn hộ gành hào làm nơi định cư để sinh hoạt, làm việc mãi mãi tại Việt Nam nhờ địa điểm gần nơi làm việc – những công ty, tập đoàn lớn, và lưu thông giao thông thuận tiện.

Một trong những biện pháp mà dự án Oyster Gành Hào đưa ra là chúng tôi mang tới một hệ sinh thái tiện ích trọn vẹn ngay trong khu nhà của bạn. Mọi nhu cầu của cuộc sống như thể thao, giải trí, mua sắm thương mại,…đều được quy hoạch ngay trong dự án. Chỉ vài bước chân là cư dân Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào đã có thể tiếp cận với những tiện ích chất lượng này.Để cư dân có thể tận hưởng không gian sinh thái một biện pháp tối đa, tòa dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào được thiết kế so le độc đáo, giúp tất cả các căn hộ đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong lành từ hồ điều hòa, công viên ngay sát dự án bất động sản về phía Nam. Đây là điểm nhấn đặc biệt bên cạnh thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào vốn được các quý khách đánh giá cao.

Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào nhiều mảng xanh

Dẫn đầu phong cách sống thời thượng, căn hộ gành hào chính là không gian tuyệt vời nhất cho những gia đình trẻ hiện đại: vừa là nhà ở, vừa có thể là văn phòng. Tại đây, các gia chủ sẽ được sở hữu lợi ích “2 trong 1” cực kỳ hoàn hảo. Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào chuẩn bị sẽ có diện tích từ 33 m2 đến 92.91m2 với số lượng từ một đến ba phòng ngủ. Đặc biệt, Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào còn có sự xuất hiện của mô hình căn hộ văn phòng với diện tích khoảng 33m2 – 46m2 thật hữu dụng. Tại mỗi Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào sẽ được lắp đặt hệ thống nội thât trang bị sang trọng, đươc sản xuất bởi tập đoàn đồ nội thất hàng đầu Italia – Longhi. Phong cách TTT là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến chung cư phát triển thành rạng rỡ, kiêu sa.

Đọc thêm Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào tại: GKG

Những căn hộ dự án bất động sản được nhân đôi ưu đãi lúc quyết định xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào còn được nhân đôi ưu đãi với csbh vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy, quý khách chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, Sau thời điểm nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Với các quý khách không vay và chi trả sớm, CĐT cũng có csbh chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, cụ thể như: chiết khấu ngay 3% lúc chi trả theo đúng tiến độ, chiết khấu 6% lúc chi trả 70% giá trị căn hộ ngay đợt 1 và 9% lúc nếu chi trả 95% giá trị căn hộ. Đây là thời cơ để quý khách sở hữu Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào với mức giá rẻ nhất ngay lúc mở bán. Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào nằm ở con đường sầm uất bậc nhất Bà Rịa – Vũng Tàu, địa điểm “vàng” mặt đường Trần Phú. Đây là dự án bất động sản trọng điểm của khu vực TP.Vũng Tàu nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thành phố, giáp giới khu đô thị phía trung tâm – Trung tâm mới của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trích dẫn: duanlaastoria2.net
La Astoria