Những giá trị cuộc sống hấp dẫn hội tụ tại dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang

Chung cư Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com không chỉ mang đến cho cộng đồng cư dân tương lai một không gian sống sinh thái, an lành mà dự án căn hộ chung cư còn được CĐT mang thiên nhiên vào từng thiết kế chung cư, tạo nên những tổ ấm xanh ngập tràn sức sống.

Rome By Diamond Lotus

Căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus dễ dàng di chuyển

Một trong những nguyên do tạo nên sự quan tâm và sức thu hút của canhoromebydiamondlotusquan2.com được xuất phát từ chính vị trí trung tâm đáng giá ngàn vàng. Nhiều người ví đây như miếng đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ Căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus, nơi được đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải đồng bộ, hiện đại; dự án căn hộ chung cư sở tiếp giáp với các tuyến đường lớn.

Phúc Khang là thương hiệu nhà ở đã có tiếng tại Việt Nam với hàng loạt dự án căn hộ chung cư đẳng cấp và tiện ích vượt trội. Do đó, tại Chung cư Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com KH cũng tin tưởng rằng dự án căn hộ chung cư sẽ có đầy đủ những tiện ích như: Khu ẩm thực, mua sắm, ăn uống, xem phim, tất cả chỉ trong một địa điểm. Ngoài những lợi thế nổi bật đang sở hữu thì canhoromebydiamondlotusquan2.com còn được xây dựng với mô hình “all in one với hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích hạng sang, cung cấp nhu cầu sống mọi mặt cho quý cư dân tương lai. Khi quyết định mua nhà tại dự án căn hộ chung cư KH sẽ được tận hưởng các tiện ích đẳng cấp như: bể bơi 4 mùa trong nhà, quảng trường, công viên cây xanh, đường dạo bộ, rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi để riêng cho trẻ em,…

Căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang tăng giá trị

Đặc biệt là các dao động sân vườn cây xanh, vườn hoa được quy hoạch xen kẽ giữa các tòa nhà một bí quyết hợp lý sẽ không chỉ đem tới không gian sinh thái, tô điểm cho dự án căn hộ chung cư mà còn tạo phong cảnh thân thiện với môi trường cùng không gian tươi mát cho cả khu đô thị. Trong cùng một căn hộ chung cư, các không gian được bố trí linh hoạt và được phân tách rõ ràng để có thể cung cấp được cả mục đích ở và làm việc. Đây chính là lợi thế lớn nhất của các căn hộ Office. Mô hình này cũng là dạng căn hộ đang được ưa chuộng nhất tại các đô thị lớn và đông đúc trên thế giới. Chắc chắn cũng sẽ tạo được cơn sóng lớn tại Sài Gòn trong thời gian tới.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Không chỉ hấp dẫn KH đang quan tâm mua nhà ở mà dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang còn thu hút không ít KH đầu tư. Với nguồn vốn rảnh rỗi KH có thể quyết định sở hữu một căn hộ chung cư tại dự án căn hộ chung cư để cho thuê hoặc đầu tư sớm đợi giá tăng rồi chuyển nhượng. Nhóm KH nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất.

La Astoria