Môi trường sống lý tưởng của Sun Group Quảng An

Vì sao các căn hộ tại Sun Group Quảng An lại cuốn hút đến vậy ? lại được đa phần người nước ngoài ưa chuộng thuê, mua và sinh sống tại đây ? Để lý giải điều này, nhiều chuyên gia cho rằng Sun Group Quảng An ngoài việc có một địa thế đẹp về phong thủy, quan trọng hơn đó là môi trường sống lý tưởng. Nếu nhìn về quy hoạch ở khu Hồ Tây ngay từ hàng trăm năm trước, khu vực này đã trở thành địa điểm rất được quan tâm của giới kiến trúc và chính quyền khi đó. Hơn 60% diện tích không gian xanh : trải qua hàng trăm năm phát triển từ thời Pháp thuộc nhưng đến nay khu vực Hồ Tây vẫn không đánh mất đi những công trình còn nguyên giá trị của thế kỷ 20 như các ngôi nhà biệt thự, trường học, khu vườn hoa, nơi ươm cây xanh…

Sun Group Quảng An – Không gian sống xanh ngay giữa lòng Hà Nội

Ngay từ những năm 1923, một kiến trúc sư người Pháp là Esnes Hebrad đã lập quy hoạch khu Hồ Tây trở thành một “công viên khổng lồ”, năm 1949 kiến trúc sư Louis Georges Pineau cũng đã quy hoạch Hồ Tây như một “thành phố vườn” rồi năm 1959 khu Hồ Tây được quy hoạch phát triển phía Nam với việc xây dựng khu Quần Ngựa . Đến năm 1991, Viện quy hoạch xây dựng Hà Nội mới quy hoạch một số khách sạn, nhà hàng…xung quanh Hồ Tây.

Sau này Hà Nội phát triển mạnh mẽ, nhưng khu vực Hồ Tây vẫn được thành phố chú tâm đến việc quy hoạch và được xác định là khu vực cảnh quan, là “lá phổi xanh” của thủ đô. Một không gian sống đáng chú ý khác đó là có tới hơn 60% diện tích của khu vực là không gian xanh và mặt nước, trong đó mặt Hồ Tây được bảo tồn với diện tích rộng lên tới 525ha, chu vi tới 16km.

Sun Group Quảng An

Đất ở khu vực Hồ Tây được quy hoạch không nhiều chỉ chiếm khoảng 23% tổng diện tích tương đương với 228 ha và khoảng 1,27% là đất các cơ quan, trụ sở, văn phòng, thương mại… Vì thế, cho đến nay bất động sản Hồ Tây vẫn là nơi được nhiều người quan tâm nhất mỗi khi có dự án mới. Đó cũng là điều lý giải cho việc dự án Sun Group Quảng An  lại đắt khách đến vậy.

>>Đăng kí nhận ngay chính sách bán hàng của Sun Group 58 Tây Hồ.

Là khu đô thị sinh thái nằm giữa địa phận hai xã Đông Hội và xã Xuân Canh huyện Đông Anh thành phố Hà Nội, dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ là dự án tiềm năng trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria