Mật độ căn hộ thấp tại Căn hộ Wilton Tower Novaland Group

Nằm trong khu dân cư mới Phường 25 của chủ đầu tư danh tiếng Novaland Group. căn hộ Wilton Tower là chung cư hạng sang hiếm hoi của TP.HCM. Đảm bảo về chất lượng công trình mà có mức giá hấp dẫn. Đặc biệt là chung cư hạng sang được thiết kế xanh và tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ 4 lớp tại dự án và chung cư hạng sang. Đây được ấn tượng vô cùng mạnh cho cư dân. Đây cũng chính là thiết kế đang được nhiều dự án đi theo và được thị trường ưa chuộng.

Wilton Tower

Căn hộ Wilton Tower Novaland Group nằm trong khu dân cư siêu sang của TP.HCM

cho thue Wilton Tower tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Văn Thương. Trục đường huyết mạch kết nối giữa các tỉnh vệ tinh và trung tâm thành phố. Từ đây có thể thuận tiện kết nối đến quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Thủ Đức . Thông qua các tuyến đường quan trọng khác như đường đường Nguyễn Văn Thương, Điện Biên Phủ, Ung Văn Khiêm … … Hơn nữa, địa điểm dự án gần với khu vực Bình Thạnh, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các doanh nghiệp lớn nên Sau thời điểm dự án đã đi vào hoạt động đảm bảo sẽ có một lượng lớn cư dân chọn lựa dự án sinh sống tại đây.

Tiện ích vượt bậc Với mật độ xây dựng thoáng nên các căn hộ Wilton Tower nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, bao gồm tổ hợp căn hộ sang trọng hiện đại và nhiều tiện ích vượt trội: trung tâm chăm sóc sức khỏe, gym, spa, yoga, cafe, nhà trẻ cao cấp… Tiện ích mua sắm siêu thị, khu trung tâm thương mại. Được xây dựng để phục vụ các chủ căn hộ tại cho thue Wilton Tower . Người dân muốn mua sắm hoặc vật dụng cá nhân. Đều không phải kết nối đến các trung tâm thương mại xung quanh gần đó để mua sắm.

Thị trường dậy sóng với Căn hộ Wilton Tower Novaland Group

khu căn hộ hạng sang Wilton Tower là một dạng nhà ở nghỉ dưỡng sang chảnh độc đáo ở TP.HCM. Không những vậy Novaland Group còn đầu tư vào đây nguồn nhân lực tiêu chuẩn 5 sao, áp dụng công nghệ tiên tiến, phương pháp kiến trúc và đổi mới, hứa bẹn mang lại cho những chủ có tương lai cuộc sống hiện đại đời thường lý tường tuyệt vời. Màu xanh của tự nhiên luôn tạo được nhiều cảm giác với khách hàng. Đặc biệt lúc TP.HCM đang trở nên thiếu thốn, chật chội cây xanh. Có thể tỏa bóng mát thì một môi trường sống như Căn hộ Wilton Tower Novaland Group lại là điều cần thiết. KH chỉ cần đặt chân đến gần khu dân cư đã có thể cảm nhận được sự khác biệt. Khi màu xanh được bao phủ xung quanh. Tạo sự bình yên và cảm giác thân thuộc.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ Wilton Tower Novaland Group tại: https://gkg.com.vn/richstar/

Giá bán Căn hộ Wilton Tower Novaland Group được đánh giá là chung cư hạng sang chuẩn quốc tế với phong cách thiết kế sang trọng hiện đại. Là nơi mà những KH mong muốn hội tụ đầy đủ tất cả các nhân tố để đầu tư. An cư mong muốn như giao thông thuận tiện, địa điểm đắc địa. Căn hộ Wilton Tower Novaland Group đúng là một không gian xanh đúng nghĩa ” Khu vườn trên mây”. Đây sẽ là tiêu chí về một tổ ấm đẳng cấp mà thân thiện với không gian, có ích cho người khai thác của nhà đầu tư Căn hộ Wilton Tower Novaland Group. Tránh xa những khói bụi, ô nhiễm, ồn ào an cư ở sản phẩm Căn hộ Wilton Tower Novaland Group, dân cư sẽ luôn cảm nhận được tự nhiên an lành đang cận kề bên cạnh. Sở hữu những căn hộ hot tại Căn hộ Wilton Tower Novaland Group là KH đang sở hữu môi trường sống đẳng cấp tại khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố. Không chỉ mở ra môi trường sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn ngoại khu nhờ hưởng lợi từ địa điểm dự án cũng sẽ khơi nguồn cho cuộc sống hiện đại xanh cân bằng mà vẫn vô cùng sôi động của Căn hộ Wilton Tower Novaland Group.

Tham khảo bởi: dự án La Astoria
La Astoria