Lợi thế vàng cho vị trí vàng dự án chung cư Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh

Nếu quý vị có mức lương bổng khá, ổn định, có mong muốn tìm một dự án bất động sản có cuộc sống hàng ngày xanh, trong lành, tân tiến thì việc quyết định cho mình và gia đình một dự án bất động sản ở Quận 8 tại bất cứ một vị trí nào đều là sự quyết định chính xác và đúng đắn.

Jamona Eco

Khu căn hộ Jamona Eco cuộc sống mong muốn

Tại đây, cư dân có thể tiện lợi rèn luyện sức khỏe với hệ thống hồ bơi tiêu chuẩn, sân tập ngoài trời, phòng tập thể dục cao cấp, khuôn viên tản bộ rộng rãi. Đồng thời, những hoạt động rèn luyện sức khỏe hàng ngày như ra ban công tập thể dục, chạy bộ, hay đạp xe… đều có thể tiện lợi thực hiện trong khuôn viên rộng rãi dưới chân căn hộ hay khu đô thị. Thiết kế mặt bằng khu căn hộ cao cấp Jamona Eco Quận 8 đặc trưng giúp tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời. Chưa hết vị trí đắc địa này còn thể hiện ở chỗ nằm chính tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường Huỳnh Bá Chánh – Bông Sao, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt, trục đường chính đi sân bay.

giá bán Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh đem đến một môi trường sống trong lành hơn mà mỗi người Tp.Hồ Chí Minh đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày dần nghiêm trọng như hiện nay. Và dự án bất động sản cao cấp này đã làm được điều đó và xóa tan đi những khói bui, ô nhiễm của chốn đô hội này. Và đặc trưng hơn thiết kế mặt bằng dự án chung cư Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh đã đem đến một sự xóa bỏ ranh giới môi trường và thiết kế.Kế thừa và phát huy thành công từ những dự án bất động sản đi trước, Có Thể Ban Quan Tâm Condotel đang mở bán: tập đoàn Vietpearl Group sẽ được có được các tiện ích dịch vụ cao cấp chất lượng 5 * có sẵn như: trường cao đẳng liên cấp được đầu tư trang dụng cụ tân tiến, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm; HT bệnh viện, bệnh viện ngoại quốc Greenmec đảm nhiệm vị thế săn sóc cơ thể cho người dân 24/7. chung cư còn chuẩn bị sẽ có trung tâm mua sắm Greenmart với làn chục nghìn mặt hàng để thỏa mãn nhu yếu mua bán sinh hoạt dòng ngày cho cư dân; khu vui chơi thể thao với những sân tập như: SVĐ đá, sân tennis, SVĐ rổ, bể tăm sẽ thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nâng cao cơ thể cho cư dân dự án;… bên cạnh đó còn rất nhiều tiện ích XH khác góp phần nâng tầm chất lượng sống cho người dân tương lai.

Khu căn hộ chung cư Jamona Eco tiện nghi nhất

Mọi căn hộ giá rẻ tại khu căn hộ cao cấp Jamona Eco Quận 8 đều được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh. Dự án căn hộ có môi trường sống xanh, mặt nước trong lành, hệ thống cây xanh đem lại độ che phủ cao. Chính vì thế, cư dân không chỉ được sống trong môi trường thoáng đãng mà còn chắc chắn nhân tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm nhất, tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. Các block dự án chung cư Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh đều được thiết kế hợp phong thủy, mang đậm nét truyền thống Á Đông, đặc trưng là tổng thể dự án bất động sản có phong cách thiết kế hướng Tây và tân tiến như Singapore. Mỗi block dự án chung cư Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh đều được chủ đầu tư trang bị thang máy có tốc độ cao, mật độ bố trí căn hộ/ sàn không quá cao và có căn hộ được thiết kế với sân vườn riêng, giúp đem lại cuộc sống hàng ngày tốt nhất, chất lượng cho mọi cư dân.

Ngân sách để mua nhà cần được cân đối với các kế hoạch trong tương lai. Nếu bạn không tưởng kế hoạch lớn nào thì việc trả tiền mua nhà sẽ tiện lợi hơn. Chẳng hạn, giờ bạn có thể trả 1.000 USD một tháng cho căn nhà, nhưng nếu năm sau có con, bạn có chắc chắn được khoản đó nữa hay không? Nếu không, hãy cân nhắc lại quyền ưu tiên của mình. Với những gì mà dự án chung cư Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh được trang bị và có được thì đây là nơi đáng phát triển thành căn hộ hàng đầu, đáng chú ý nhất tại Quận 8. Hãy nhanh tay để quyết định cho mình một sản phẩm ưng ý, phù hợp với khả năng tài chính và để tận hưởng được môi trường sống xanh của căn hộ ngay tại đây thôi nào.

Trích bởi: chung cư La Astoria
La Astoria