Khu trung tâm phức hợp dự án cao cấp Sala Thủ Thiêm đang triển khai

Khu Bán căn hộ Sala quận 2 tạo ra một căn hộ cao cấp dự án lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 địa chỉ đường Đại lộ Đông Tây số 10 thuộc quận 2 https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/ đường Mai Chí Thọ đầu tư bởi tập đoàn Đại Quang Minh định nghĩa không gian sống an lành. Hãy tham quan những điều nổi trội của căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.

Căn hộ cho thuê Cho thuê căn hộ Sala quận 2 được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Giá trị đầu tư tại khu Bán căn hộ Sala quận 2: Với nhu cầu khách hàng thuê ở tại khu Bán căn hộ Sala quận 2 rất lớn, cung không đủ cầu, khiến cho việc đầu tư cho thuê bán căn hộ Sala quận 2 thật sự rất bền vững và an toàn.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 là trái tim của đô thị, tạo nên bản sắc đặc trưng không thể lẫn với các đô thị mới khác. Nơi sinh hoạt giao lưu cộng đồng, nơi trẻ con có thể nô đùa, người già tản bộ, nơi nghỉ ngơi dừng chân tận hưởng hương vị của màu xanh. Để trân trọng những giá trị sống và tích cực tái tạo sức lao động đóng góp cho công cuộc đổi mới.

Dự án khu cho thuê Sala được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Sở hữu căn hộ tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2 không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Tìm hiểu thêm thông tin dự án here !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria