Khu trung tâm phức hợp Căn hộ The Ascent rục rịch triển khai bàn giao

du an The Ascent đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân tại đây. Cho thuê Căn hộ The Ascent sở hữu nhiều ưu thế về cả vị trí, giá cả lẫn môi trường sống.

Cho thue The Ascent quan 2 là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ, nơi các dãy nhà với cấu trúc khác nhau tạo nên khu trung tâm thương mại sầm uất, giúp tránh được những hiệu ứng làm gián đoạn nhịp sống của người dân thành thị.

can ho the ascent

masteri an phu quan 2  Gần kề là khu trung tâm thương mại Vincom với nhiều điểm mua sắm, vui chơi giải trí, siêu thị, và phòng tập thể dục hiện đại.

Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại cho thue can ho the ascent, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Điều này cho thấy đầu tư vào bán Căn hộ The Ascent có tiềm năng thương mại rất lớn, cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, theo giới kinh doanh trước khi mua nhà đầu tư cần chú ý tới nhiều yếu tố.

Bán Căn hộ The Ascent sở hữu các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại, tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thoáng mát….quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các nhu cầu thiết yếu tại đây.

Tất cả các bán Căn hộ The Ascent đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Ngoài ra, hệ thống kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho Căn hộ The Ascent.

Bảng giá và tiến độ thanh toán bán Căn hộ The Ascent đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư bán Căn hộ The Ascent.

Quý khách cần thêm thông tin cho thuê Căn hộ The Ascent và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0913756339

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria