Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết đất nền của sự tiện nghi tương lai

Không chỉ riêng với những CĐT lớn, ngay cả những gia đình đang có một món tiền tích lũy nhỏ, thay vì gửi ngân hàng lãi xuất thấp, thay vì mua vàng tích lũy với quá nhiều biến động, hoặc đầu tư chứng khoán với nhiều hên xui, may rủi thì có thể đầu tư vào dự án Diamond Bay Phan Thiết GKG để đảm bảo về một khoản đầu tư sinh lợi nhuận khủng, tuyệt đối an toàn, mục đích sử dụng linh hoạt. Hãy thử nghĩ xem, khi mua dự án Diamond Bay Phan Thiết GKG , bạn hoàn toàn có thể bán lại hoặc cho thuê, rồi sau đó, hoặc để ở nếu thích, còn nếu thích bạn có thể cho thuê lấy đủ vốn đầu tư và bán lại đất nền , đảm bảo đảm bảo có lãi.

Diamond Bay Phan Thiết

Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết nội thất hiện đại

Theo thông tin quy hoạch mới nhất mà chúng tôi nhận được, dự án phan thiết là dự án nhà phố và biệt thự ven sông cuối cùng tại Phú Hài, Phan Thiết. Khu vực chủ yếu là các dự án nhà phố và biệt thự thấp tầng như: như nhà phố (một trệt hai lầu), biệt thự. Việc cách xa tuyến Đồng Văn Cống giúp … những đặc điểm này giúp cho dự án phan thiết sở hữu những lợi thế mà rất hiếm dự án nhà phố và biệt thự mới giai đoạn này có được Từ hạ tầng giao thông, đến những khu thành phố lớn đang quá trình san lập và giải tọa. Với hướng nhìn 2 – 4 năm, giá trị khu này cũng như dự án Diamond Bay Phan Thiết GKG sẽ tăng mạnh. biệt thự Diamond Bay Phan Thiết GKG là dự án nhà phố và biệt thự nằm trong chuỗi các dự án nhà phố và biệt thự được lên kế hoạch triển khai ở phía trung tâm tỉnh Bình Thuận, Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết đã được sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực , chắc hẳn dự án nhà phố và biệt thự sẽ thỏa mãn không ít khách hàng.

Điều mà CĐT Cty Địa ốc Khang Linh có thể khẳng định đó là dự án phan thiết có tiện ích vượt kỳ vọng của cư dân. Đây không chỉ là một cộng đồng đất nền cao cấp mà còn là một khu phức hợp thương mại dịch vụ hiện đại Tiện ích đa dạng, đồng bộ, cao cấp: thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích sẵn có tại Phú Hài, Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết còn được tích hợp tối đa các tiện ích và dịch vụ 5 sao: trung tâm thương mai, khách sạn 5 sao, hồ bơi, vườn BBQ, sân chơi trẻ em …. Bên cạnh đó , dự án nhà phố và biệt thự còn sở hữu những tiện ích xung quanh khu vực như : trung tâm y tế hạnh phúc , chợ Phan Thiết ,, suối tiên , siêu thị vincom, trường học cấp 1, 2, 3 , các trường Đại Học lớn đều tập trung ở Phan Thiết …..

Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận nhiều sức hút

Áp dụng những công nghệ xây dựng cao cấp nhất, cùng thiết kế cao cấp của những kỹ sư hàng đầu, mang đến môi trường sống hoàn hảo cho các gia đình. dự án phan thiết với hệ thống nội thất hoàn toàn từ gỗ môi trường xung quanh cùng cửa sắt chống cháy phủ gỗ chỉ có ở những Nhà phố cao cấp được CĐT Cty Địa ốc Khang Linh tiến hành và đầu tư thiết bị cho dự án phan thiết . Khi sở hữu đất nền bạn sẽ được tận hưởng đời sống với đầy đủ tiện nghi tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống. Mang đến sự đa dạng trong kênh đầu tư, thích hợp theo nguồn vốn, sở thích, nhu cầu của nhà đầu tư

Nghiên Cứu Thêm tại bảng giá Phan Thiết : dat binh thuan

Hiện tại CĐT Cty Địa ốc Khang Linh vẫn công bố chính thức về giá của dự án Diamond Bay Phan Thiết GKG. Tuy vậy, các chuyên gia đất nền Phan Thiết tiên liệu có thể dự án nhà phố và biệt thự quy mô nhất của Cty Địa ốc Khang Linh từ trước đến bây giờ cộng với giá bán kế bên thì giá bán sẽ rơi vào tầm 14.5 tr/m2. Bên cạnh việc những khách hàng mua làm nhà ở thì cũng có nhiều khách hàng mua đầu tư cho thuê nhà. Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn đất nền theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì đất nền nhỏ tại Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì đất nền 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu đất nền 274m2 – 412m2 là thích hợp hơn cả. Với một lượng lớn người đang sống, làm việc tại đây thì việc cho thuê Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết cũng dễ dàng hơn so với các dự án nhà phố và biệt thự ở khu vực khác.

Xem thêm

Thông tin tại: Căn hộ La Astoria
La Astoria