Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence được hưởng lợi gì từ địa điểm ?

The Tresor có vị trí vị trí vô cùng đắc địa, giao thông thuận tiện, nơi giao thoa giữa các vùng, khu dân cư phát triển bậc nhất thành phố cùng các tiện ích tuyệt hảo mong đợi sẽ mang đến cho bạn một môi trường sống xuất sắc .

The Tresor Residence

Cảnh quan được đầu tư cùng tiện ích đầy đủ

Với phong cách thiết kế sang trọng, tiên tiến và thân thiện với môi trường The Tresor cho thuê mong đợi sẽ mang đến cho quý dân cư một môi trường sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường môi trường xung quanh và môi trường sống của các dân cư xung quanh. Hệ thộng hạ tầng bên trong khu căn hộ hạng sang The Tresor Residence quận 4 bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng bên ngoài dự án căn hộ bao gồm: đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Trường Tộ, Hoàng diệu, cầu Khánh Hội và Nguyễn Tất Thành …, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Tất cả dự án căn hộ của Tập đoàn Novaland đều được đầu tư một hệ thống trang thiết bị vượt trội, tiên tiến nhất, khu căn hộ hạng sang The Tresor Residence tại đường Bến Vân Đồn cũng không nằm ngoại lệ. Tất cả các tiện ích tại dự án căn hộ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence còn có những tiện ích cộng đồng vô cùng hiện đại, là môi trường thích hợp để phát triển cho thế hệ mai sau. The Tresor với mật độ xây dựng thấp, tiện ích nhiều cây xanh. Không chỉ giúp không gian dự án căn hộ trở thành trong lành, mát mẻ. Đem đến đời sống an toàn, sức khoẻ cho cư dân. Mà còn mang đến nét đẹp mà hiếm có dự án căn hộ nào có được của một dự án căn hộ cao cấp. Đó là đưa đời sống xanh đến với mỗi con người, đưa môi trường xung quanh hòa hợp với con người. Và để con bạn trai môi trường xung quanh hơn, giữ gìn nét đẹp thiên nhiên. Đồ dùng là mong muốn của chủ đầu tư Tập đoàn Novaland tại dự án căn hộ tâm huyết này của mình.

Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence không gian xanh trong lòng thành phố Hồ Chí Minh

Với thiết kế hoàn toàn mới lạ tạo cho The Tresor cho thuê một phong cách hoàn toàn mới lạ, mang phong cách Châu Âu, với thiết kế hầu như hoàn toàn bằng kính cường lực, sẽ giúp căn hộ giá rẻ bạn thoáng hơn, tiết kiệm tối đa điện áp không cần thiết. Với vô vàng những thiết bị thông minh, chắc chắn Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence sẽ cung cấp được nhu cầu của những quý khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy kết nối nhanh, được bố trí hợp lý trong tòa nhà.

Đọc thêm Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất quận 9 từ năm 2015 đến 2019

Những phiên mở bán Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence chính là những thời cơ xuất sắc để quý khách hàng có thể sở hữu cho mình một căn hộ mơ ước với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Với những lí do xuất sắc như trên bạn sở hữu cho mình một căn hộ giá rẻ tại dự án căn hộ .Sở hữu căn hộ tại Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sở hữu hàng loạt dịch vụ tiện ích hàng đầu, một môi trường sống hiện đại, đầy đủ dịch vụ nội khu, bên ngoài làm thỏa mãn nhu cầu người mua nhà.

Thông tin tại: duanlaastoria2.net
La Astoria