Khu căn hộ chung cư DIC GateWay Vũng Tàu chăm lo cuộc sống không gian xanh

(https://duanlaastoria2.net) Có thể thấy rằng, tuy chỉ ở phân khúc trung cấp, với chi phí hợp lý nhưng chủ đầu tư chung cư DIC GateWay cam kết cho KH một cuộc sống hiện đại tiện nghi tiên tiến nhất với những thiết bị bàn giao tiêu chuẩn cao cấp, 100% nội thất bếp nhập khẩu. dự án chung cư DIC GateWay chăm lo cuộc sống

DIC GateWay

chung cu DIC Phoenix Chi Linh

du an DIC GateWay DIC Corp Vung Tau sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại khu vực của ngõ Tây Nam thành phố Vũng Tàu, đây cũng là khu vực đứng đầu của thành phố Vũng Tàu về tốc độ phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục…được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại bậc nhất của thành phố. Chính vì vậy, quý cư dân tương lai của dự án có thể hưởng trọn khối lượng tiện ích khổng lồ, đa dạng, dễ dàng kết nối linh hoạt đến mọi khu vực nội ngoại thành. Vì nằm trong trung tâm Vũng Tàu, thuộc khu vực trái tim Khu {phân_khu}, lại sở hữu mặt tiền đường Trần Não nên bao quanh chung cư DIC GateWay là rất nhiều tiện ích ngoại khu đắt giá. Và bên cạnh đó chung cư DIC GateWay còn sở hữu nhiều tiện ích nội, ngoại khu vượt bậc.

DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp sở hữu một hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại và tốt nhất hiện nay. Là dự án áp dụng mô hình “A City Within City”, vì thế nội khu khu căn hộ chung cư DIC GateWay Vũng Tàu giống như một Vũng Tàu nhưng được thu nhỏ, mọi tiện ích của thành phố đều có mặt trong lòng nội khu dự án, tạo nên sự khác biệt, tiện lợi cho cư dân. Tiện ích dự án: Trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí, hồ bơi, clubhouse, Gym, Spa, nhà hàng, quán cà phê, khu tổ hợp thể thao (cầu lông, tennis, bóng đá), vườn cây xanh, vườn treo, công viên… Không gì bằng đứa còn thân yêu của bạn ngày càng phát triển và lớn lên trong một môi trường sống trong lành. Điều đó sẽ tạo điều kiện giúp các em được lớn lên một cách khỏe mạnh cả về sức khỏe thể chất và tâm hồn trẻ. Ở DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp nói không với môi trường khói bụi, ồn ào giúp trẻ lớn lên với một cơ thể không bệnh tật.

Với thiết kế và diện tích đa dạng, chung cư DIC GateWay có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với mọi tiêu chí. Diện tích căn hộ từ đag cập nhật…., có từ 1 đến 3 phòng ngủ du an DIC GateWay DIC Corp Vung Tau được thiết kế mang một phong cách độc đáo. Các căn hộ của dự án được chia thành nhiều loại: căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng sử dụng. Diện tích từ đag cập nhật…., theo tiêu chuẩn 4 sao. Sinh sống tại khu căn hộ chung cư DIC GateWay Vũng Tàu là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trong việc tiết kiệm ngân sách, khi giảm giá thành xây dựng, trang bị nội thất sẵn.

Thanh toán nhanh chóng tiện lợi và linh hoạt là những gì Vũng Tàu mang đến cho quý khách hàng. Với phương thức thanh toán theo tiến độ đảm bảo cho khách hàng yên tâm khi đóng tiền Bên cạnh đó là trang bị những nội thất, vật dụng nhập từ những thương hiệu nổi tiêng trên thế giới như eka, Roca, Daikin, YALE, mang đến sự sang trọng và tinh tế nhất.

khu căn hộ chung cư DIC GateWay Vũng Tàu chính là một cuộc sống đô thị “sang trọng, tiện ích, an toàn” mà bạn hằng mong đợi nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng -> Hãy gọi cho tôi để được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thông tin khu căn hộ chung cư DIC GateWay Vũng Tàu chính xác, tham quan nhà.
Chăm sóc và hỗ trợ quý khách Phone – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-dic-gateway-vung-tau/

Tìm hiểu thêm

La Astoria