Khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza – Giải pháp an cư lý tưởng

Ngay từ lúc chọn lọc triển khai “siêu dự án” Ascent Plaza, Tiến Phát Corporation đã dự kiến những ván bài chiến lược lúc chọn cho mình những đối tác “vàng” để công trình Khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza đạt hiệu quả cao nhất. Bài viết giúp quý khách nghiên cứu thêm về những đối tác chiến lược mà Tiến Phát Corporation Group đã hợp tác. Họ là ai?

Ascent Plaza

Chung cư hạng sang Ascent Plaza phức hợp đa năng

Bên cạnh đó, tiến phát cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các NĐT và trông đợi đem đến ích lợi tối đa cho chủ nhân với khả năng sinh lợi vững chắc bởi vị thế độc tôn bên cạnh với các công trình quan trọng như trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Sài Gòn và các trường học danh giá. Bên cạnh đó là nhiều trường học, trung tâm y tế uy tín đang cung cấp dịch vụ cho hàng chục ngàn cư dân Sài Gòn trong suốt thời gian dài. Những cư dân mới tại Ascent Plaza Tiến Phát hoàn toàn có thể yên tâm lúc tiện lợi tìm thấy nơi cung cấp nhu cầu học tập của con cái hay nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Hiếm có một dự án nhà ở như Ascent Plaza , dù nằm trên đất vàng trung tâm Sài Gòn nhưng chủ đầu tư vẫn tâm huyết dành đến gần 70% diện tích dự án nhà ở để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ. Một ích lợi khác của công viên hồ cảnh quan đó là mang tới một không gian vui chơi trải trí lành mạnh cho cư dân. Ngoài những tiện ích được trang bị trong căn hộ Ascent Plaza tiến phát, cư dân có thể chọn lọc vui chơi, tham gia các hoạt động thể thao, các sự kiện cộng đồng, đi bộ, đạp xe tại công viên .

Khu chung cư Ascent Plaza sống năng động

Được định hướng là sản phẩm đẳng cấp ngay từ lúc bắt đầu lên ý tưởng, tất cả các nhân tố xây dựng thiết kế và tiện ích của Ascent Plaza Tiến Phát đều hướng tới mục tiêu mang tới môi trường sống sang trọng và đẳng cấp cung cấp nhu cầu của giới trung thượng lưu Sài Gòn. Các kiến trúc sư đã khéo léo chọn lọc những vật dụng màu sắc kim loại hoặc có tính phản quang như pha lê, thủy tinh, kính để bố trí tạo điểm nhấn. Có thể nhận thấy, thiết kế mẫu này đã rất chú trọng đến việc tận dụng không gian trong Khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza, nếu như như vị trí đặt bàn ăn, tủ âm tường…

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza tại: gkg.com.vn

Khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza là dự án nhà ở của Tiến Phát Corporation, có sự bảo trợ vốn của ngân hàng Thương mại kỹ thuật Việt Nam Vietcombank. Sự kết hợp này mở ra một môi trường sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Đông Sài Gòn Sài Gòn. Được thiết kế với diện tích vừa phải với nội thất hiện đại, công năng tối ưu, các Khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza thích hợp với phần nhiều các gia đình Việt, đặc trưng là những gia đình có con nhỏ đang ở độ tuổi đến trường. Nhờ cũng lợi thế nổi trội hiếm có, Khu căn hộ cao cấp Ascent Plaza luôn là thông tin được quan tâm bậc nhất so với toàn thể các tòa căn hộ khác tại dự án.

Trích dẫn: duanlaastoria2.net
La Astoria