Khám phá dự án The Avila – Không gian sống lý tưởng cho gia đình

Dự án can ho the avila, ngay sát trọng tâm đô thị , với những tiện ích đẳng cấp sang trọng, dân trí cao. chúng ta sẽ thoái mái cùng gia đình sau một vài giờ làm việc mệt mỏi.

Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn, Dự án The Avila hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa , môi trường phủ xanh toàn diện, điều đó càng chứng tỏ đây là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống . Công viên bờ sông the avila được thiết kế bởi các chuyên gia ghép cảnh pro đưa thiên nhiên như xích lại gần hơn cho cuộc sống hàng ngày .

 
can ho the avila 2

CĐT Cocobay đà nẵng cho hay nơi đây bồi bổ hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch diện tích lớn, tân tiến đáp ứng quan tâm mọi lứa tuổi như: Quảng trường du lịch lớn nhất Việt Nam, đại nhà hàng, sân khấu ngoài trời, câu lạc bộ bên bờ biển, sân khấu nhạc nước laser,…

 

Căn hộ The Avila nằm tại trung tâm thành phố , quý bạn dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tại vài km sẽ đến trung tâm thương nghiệp , các trường học quốc tế, các căn hộ cấp cao khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút.

Một khu resort The Avila ngay giữa lòng đô thị mà chắc hẳn bạn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng chỉ để cho cư dân với trọn vẹn tiện nghi nâng niu sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng công dụng khác.

qui hoạch của the avila 2 mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở ra , thoáng khí và đặc biệt hài hòa với tổng quan . Từ căn hộ có cơ hội view toàn cảnh đô thị thơ mộng.

hình thức chi trả có nhiều lựa chọn sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc cân đối số tiền của chính mình khi muốn mua căn hộ The Avila.

The Avila luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai . liên lạc Mr. Khánh 0913756339

La Astoria