Giá trị công trình căn hộ Hausneo mang đến cho khách hàng

Không chỉ đơn giản là xây dựng 1 công trình căn hộ chung cư để phục vụ nhu cầu nhà ở ngày một cao của dân cư Tp.HCM trong thời điểm hiện tại, căn hộ Hausneo quận 9 còn là công trình được chủ đầu tư EZ Land Việt Nam đặt khá nhiều tâm sức, tầm nhìn phát triển, xác nhận tên tuổi, đẳng cấp của mình vào đấy. Chính vì thế, sự xuất hiện của Hausneo trên thị trường BDS Tp.HCM còn hướng đến nhiều mục đích lớn lao, giá trị hơn mà bạn phải nắm để hiểu rõ thêm về dự án này.

hausneo

Mục tiêu của nhà đầu tư công trình căn hộ Hausneo http://bit.ly/2eHIBdi đã căn cứ trên những yêu cầu thực tiễn mà đại đa số là những người dân trẻ mới xây dựng gia đình và đang ước mơ về một gia đình với 1 mái ấm vẹn tròn. Những mục đích này bao gồm:

Thứ nhất, cấp ra thị trường Việt Nam một sản phẩm mới, một công trình căn hộ chung cư dạng mới mang kết cấu kiến trúc tới từ Châu Âu ( Anh/ Pháp/ Đức ) đó chính là dự án căn hộ Hausneo.

Thứ 2, đem đến cho quý khách 1 căn hộ đương đại nhưng vẫn rất chan hòa với tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Thứ ba, đem tới giá trị cuộc sống tốt nhất cho bạn với nhiều dịch vụ tiện lợi kèm theo như: Bể bơi, môi trường xanh sạch và mạng lưới những cửa hàng.

Thứ 4, bảo đảm an toàn tuyệt đối với các mạng lưới camera quan sát và bảo vệ 24/7.

Thứ 5, tính thanh khoản nhiều, căn hộ Hausneo dễ bán, dễ cho mướn.

​Quy mô căn hộ Hausneo gồm: ba tòa tháp trong đấy 2 tòa nhà căn hộ cao 18 tầng được liên kết với nhau bằng 1 tòa nhà cao 7 tầng, số căn hộ vào chừng 592 căn hộ trong đó chủ yếu là căn một và 2 PN. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và giao nhà vào năm 2017. Cũng tương tự như những dự án căn hộ cao cấp tại phía Đông thành phố, can ho Hausneo quan 9 có vị trí rất thuận tiện lúc nằm ở trung tâm quận 9 gần với trục cao tốc Long Thành – Dầu Giây đây được coi như là điểm nóng của sàn BDS thành phố với hàng loạt các dự án đang thực hiện như: The Krista (Parcspring 2), Flora Anh Đào, First Home, Mega Ruby, Mega Residence, Villa Park, Mega Village… Cùng với những dự án này, Hausneo sẽ tạo ra một quần thể khu cư dân văn minh, vô cùng tiến triển, thúc đẩy khu Quận 9 có các sự thay da đổi thịt mạnh mẽ trong thời gian tới.

Xem thêm bản đồ quận 9 để tham khảo vị trí các căn hộ quận 9 hiện nay

Với các mục đích, định hướng cụ thể cho sự hiện diện của mình, công trình căn hộ Hausneo chắc rằng sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ với các bạn bởi các giá trị ẩn giấu đặc sắc của nó và mặc dù có khá nhiều dự án cao cấp hơn đang cùng được thi công trong vùng nhưng căn hộ Hausneo sẽ cuốn hút 1 lượng lớn đối tượng quý khách phù hợp cho mình và tạo được tiếng vang thành công lớn trong thời gian tới. Một căn hộ tốt không chỉ là để sinh sống mà nó còn phải mang đến nhiều ý nghĩa khác cho chủ nhân và Hausneo sẽ chính là căn hộ tràn đầy các ý nghĩa kèm theo đó!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria