Dự án Central Park thiết kế cá tính không gian mở cuộc sống hiện đại

Cho thuê căn hộ Vinhomes thiết kế cá tính, phong cách riêng gần trạm metro. Dự án nhẹ nhàng cá tính, nằm tại khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 cuộc sống bình yên. Khu dự án landmark 81 vinhomes central park sân vườn bao quanh, tại quận Bình Thạnh giáp quận 1 không gian mở. Central Park – Cuộc sống đẳng cấp của người thành đạt. Dự án Central Park biệt lập yên tĩnh, được xây dựng bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup cuộc sống hiện đại. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.

Vinhomes Central Park Binh Thanh gần trạm metro. Central Park toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của quận Bình Thạnh giáp quận 1. Căn hộ Central Park là nơi có vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà căn hộ Landmark 81

Căn hộ Vinhomes cho thuê, nhẹ nhàng cá tính. Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ Central Park luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập. Căn hộ Central Park cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, cuộc sống bình yên. Cao ốc căn hộ Central Park chính là thiết kế hướng tầm nhìn ra sông Sài Gòn. Không gian căn hộ dự án Central Park thiêt kế hiện đại và hợp lý Central Park hài lòng quý khách hàng tại nơi đây.

Căn hộ Vinhomes Central Park, sân vườn bao quanh. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, biệt lập yên tĩnh. Bạn muốn sở hữu một căn hộ Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một căn hộ cao cấp, Đây bạn cứ Xem và Liên Hệ với Tôi.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84)915916915

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria