Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt Địa chỉ an cư và đầu tư lý tưởng

căn hộ New City Thuận Việt Là 1 dự án chung cư lớn của CĐT Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt mới được chính thức mở bán cách đây ít ngày, nhưng theo dự đoán của các chuyên gia, căn hộ New City Thuận Việt sẽ là 1 điểm sáng đáng quan tâm trên thị trường bất động sản, 1 dự án chung cư chắc chắn cho khách hàng cả về ích lợi và khả năng thanh khoản, tăng lợi nhuận trong những năm tới. Một KĐT chung cư xưa nay hiếm được đặt ngay gần TTHC mới của cả nước.

New City

Vị trí chiến lược và liên kết vùng lợi thế của Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt

New City cho thue nằm ở phía Đông thành phố, mảnh đất hiện đang nhận được sự quan tâm lớn nhất của ủy ban nhân dân Tp.Hồ Chí Minh trong những năm gần đây. Đặc biệt, trong những năm gần đây, hạ tầng cơ sở của mảnh đất phía Đông không ngừng được hoàn thành và phát triển, mật độ cư dân đổ về ngày 1 tăng, các TTHC đang lưu thông dần về mảnh đất này. phía Đông thành Tp.Hồ Chí Minh còn được ví là đầu rồng, nơi đem lại phong thủy tốt, thế đất bằng phẳng, cây cối xanh tốt, đem lại sự thịnh vượng và may mắn. Hơn hết, từ vị trí đặt của khu căn hộ chung cư New City , việc di chuyển, lưu thông rất thuận tiện dù là lưu thông vào trung tâm thành phố hay lưu thông với các vùng bằng xe ô tô, hay máy bay…Đây là 1 lợi thế cực kỳ hiếm của Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt, mang lại cho khách hàng sự thuận lợi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

khu căn hộ chung cư New City được xây dựng 1 hệ thống tiện ích hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế với nhiều hạng mục hấp dẫn như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân tập thể thao mini,… toàn bộ được tích hợp trong nội khu đô thị, nâng tầm giá trị cuộc sống, mọi tiện ích đều xứng tầm cao cấp thượng lưu.Hệ thống khuôn viên cây xanh & đường tản bộ ở căn hộ New City Thuận Việt Không chỉ là biện pháp cung cấp nhu cầu nhà ở chất lượng cao, sứ mệnh của Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt là cùng bạn trải nghiệm đời sống “Bình yên trọn vẹn” tách biệt với đời sống ồn ào, bó hẹp bên ngoài. Không gian yên tĩnh, trong lành được khai thác tối đa trên các con đường tản bộ xanh mát, giúp bạn thấy được thư thái nhằm tái tạo năng lượng hiệu quả nhất.

Kết nối cộng đồng thượng lưu Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt

Các sản phẩm của CĐT New City cho thue Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt rất đa dạng và cung cấp nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm chung cư, liền kề, shophouse, resort, villa đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa nhân tố môi trường xung quanh để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Toàn bộ Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. toàn bộ tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những khoảng không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập tầm nhìn xanh không giới hạn.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-quan-11/

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 đời sống “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc khách hàng trung lưu. Với 1 biện pháp tài chính cung cấp đa dạng khả năng thanh toán của khách hàng với công đoạn thanh toán linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 95% giá trị đến thời khắc nhận bàn giao căn hộ. Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt sẽ là 1 nơi lưu thông cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án chung cư có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. Khía cạnh khác dự án chung cư còn có 1 hệ thống tiện ích cộng đồng cực kỳ nổi trội như trường học liên cấp Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường… Với những tiện ích cộng đồng cao cấp tại dự án căn hộ chung cư, Dự án New City Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt khẳng định 1 thương hiệu Thuận Việt đẳng cấp, 1 dự án chung cư lớn được đầu tư bởi 1 CĐT hàng đầu và kinh nghiêm hàng đầu thị trường bất động sản Việt Nam.

Tham khảo bởi: dự án La Astoria
La Astoria