Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh ngay cạnh trung tâm không gian thoáng

Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã bắt đầu chính thức công bố đợt 1 các dự án La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh với giá chỉ từ 2 tỷ/lô. Thuộc phân khúc trung cấp, dự án biệt thự và nhà phố có vị trí Ven biển Quy Nhơn. Hướng đến đối tượng KH có thu nhập tầm trung.

La Residence Quy Nhơn

Dự án La Residence Quy Nhơn ngay cạnh trung tâm

Việc quản lý dự án biệt thự và nhà phố hay cả khu dân cư cũng phức tạp. Như vận hành 1 thành phố thu nhỏ, từ đảm bảo hệ thống thông tin an ninh tới thu gom rác thải hay cung cấp các dịch vụ đẳng cấp đi kèm… Điều đó đòi hỏi các Cty cung cấp dịch vụ vận hành, quản lý chất lượng. Cần xây dựng quy chuẩn cho từng dịch vụ, trang bị kiến thức kỹ năng phù hợp. Phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, từ cấp lãnh đạo tới nhân viên. dự án La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh mang trong mình địa điểm đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng nổi bật . Và cũng cực kỳ thuận lợi khi thuận lợi đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như siêu thị, bến xe, trường học, bệnh viện ……

dự án La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh đã gây ấn tượng mạnh đối với KH tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh Đất nền. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án biệt thự và nhà phố hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ… Khách hàng khi sở hữu Đất nền tại Nhà mẫu La Residence Quy Nhơn. cùng với việc được sử dụng đầy đủ các tiện ích của GĐ 1 như: Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… sẽ được sử dụng các tiện ích đẳng cấp riêng của khu như. Sân chơi tennis, hồ bơi ngoài trời, nhà hàng, phố đi phộ…

La Residence Quy Nhơn không gian thoáng

Thiết kế Đất nền chăm sóc sức khoẻ 4 lớp tại dự án La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh. Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án biệt thự và nhà phố từ trong ra ngoài. Để tạo nên 1 bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về vào mỗi cuối ngày bình yên nhất của mỗi gia đình, rất ấm cúng và an yên Hầu hết nguyên liệu của công trình đều thân thiện với môi trường. Các tỉ lệ và dao động cách kiến trúc định hình trên cơ sở nghiên cứu kỹ hướng gió, nắng. Nhằm giảm hết mức tác động của khí hậu. Toàn bộ nước thải trong dự án được xử lý bằng công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Được tái sử dụng để tưới cây bằng công nghệ tưới cây tự động.

Ngoài ra, quý khách hàng còn được chủ đầu tư Hưng Thịnh hỗ trợ tối đa các về tài chính. Tạo điều kiện hết mức có thể để việc sở hữu một Đất nền đẳng cấp ở Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh trở nên dễ dàng hơn. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh được biết đến là dự án nằm trong quần thể Quy Nhơn . Đặc biệt, dự án biệt thự và nhà phố được quy hoạch phát triển thành khu giao thương sầm uất với Ngân hàng, siêu thị, ẩm thực, cà phê, thời trang cao cấp. Phục vụ các hoạt động tiêu dùng, thương mại và giải trí, vui chơi của cư dân tại đây và vùng lân cận.

Có Thể Bạn Quan Tâm : dự án đất nền quy nhơn Banggiachudautu.vn

Trích bởi: chung cư La Astoria
La Astoria