Dự án đất nền Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ sự khác biệt về thiết kế đất nền

dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy sẽ là dòng sản phẩm đất nền tầm trung nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ mọi tiêu chuẩn của một đất nền nhà phố giá rẻ mà công ty Công ty Cổ phần 577 muốn đem đến cho khách hàng

Đồi Thủy Sản

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Cà Mau: khu nhà Garden Home happy home cà mau

Đồi Thủy Sản Bãi Cháy không gian lý tưởng

Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ cũng sở hữu vị trí kim cương bậc nhất trung tâm Bãi Cháy, với liên kết vùng thuận lợi về mọi hướng nên giá trị tiềm năng khai thác lợi nhuận là rất lớn, tính thanh khoản cũng cao hơn nhiều dự án đất nền nhà phố cùng phân khúc khác. Đây là lợi thế lớn để các nhà tận dụng, vì lượng cư dân tại Bãi Cháy cực kỳ đông đúc. Không chỉ đem đến sự thuận lợi trong giao thông, cư dân của dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại sang trọng, hiện đại với nội thất đẳng cấp như: sàn phòng ngủ được lót gỗ, cửa gỗ, cửa sổ được sản xuất bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh Amerilo Standard,… toàn bộ tạo nên nét đặc sắc riêng cho mỗi đất nền nhà phố giá rẻ. Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ cũng sở hữu vị trí kim cương bậc nhất trung tâm Bãi Cháy, với liên kết vùng thuận lợi về mọi hướng nên giá trị tiềm năng khai thác lợi nhuận là rất lớn, tính thanh khoản cũng cao hơn nhiều dự án đất nền nhà phố cùng phân khúc khác. Đây là lợi thế lớn để các nhà tận dụng, vì lượng cư dân tại Bãi Cháy cực kỳ đông đúc.

Trong 2 năm gần đây hàng loạt dự án đất nền nhà phố ra đời với nhiều cam kết hấp dẫn khác nhau, quý khách có nhiều quyết định và trở thành người đặt ra những tiêu chí khi tìm mua đất nền cho mình. Một trong những quyết định uy tín của quý khách giai đoạn này về đất nền nhà phố giá rẻ tương lai là những dự án đất nền nhà phố được đầu tư, chú trọng đến dịch vụ, tiện ích phục vụ con người. Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ cũng có những không gian riêng dành cho những buổi tiệc gia đình của cư dân tại khu BBQ ngoài trời và nhiều nơi khác trong quy mô dự án. Điều đặc trưng là dự án đất nền nhà phố có đầy đủ công năng, tiện tích như một dự án đất nền nhà phố cao cấp, bao gồm: trung tâm thương mại, trường học, khu giải trí vui chơi và trung tâm thể dục thể thao…

Dự án Đồi Thủy Sản không gian xanh

Chất lượng của các dự án đất nền nhà phố cực kỳ tốt, đều là những lô đất nền nhà phố giá rẻ mới được cho xây dựng nên hoàn toàn mới và được trang trí thiết nội thất bên trong đầy đủ. dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy cũng được ví von như “ Châu Á hiện đại thu nhỏ” giữa Sài thành nhộn nhịp bởi kiến trúc độc đáo, vừa mang âm hưởng cổ điển của Châu Á hiện đại vừa mang vẻ hiện đại, phồn hoa và tráng lệ. Khu dân cư như một thành phố thu nhỏ bên cạnh dòng sông mát lạnh của Hạ Long. Ngoài ra, thiết kế từng đất nền và thiết kế lối đi giữa các đất nền luôn có được sự thông thoáng, tiếp nhận ánh sáng thiên nhiên của mặt trời, luồn khí mát của gió trời, đảm bảo một bầu không khí trong lành và hợp vệ sinh. Cư dân Dự án đất nền Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ sẽ yên tâm được bảo vệ sức khoẻ một bí quyết tối đa.

Giá bán: Với toàn bộ những lợi thế kể trên nhưng thật tuyệt vời Dự án đất nền Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ lại có giá bán cực tốt chỉ 15tr/m2 trong đợt ra mắt đầu tiên. Đây là thời cơ cực tốt cho các nhà đầu tư, vì giá sẽ tăng ít nhất từ 200tr chỉ sau dao động 1 năm đầu tư với số tiền tương đương (lợi nhuận 100%). Nếu đây là mức giá chính xác, thì đất nền tại Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ sẽ có giá bán ok hơn. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư, Dự án đất nền Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ trông chờ sẽ là công trình đẳng cấp hơn hẳn “tiền bối”.

Hiện nay, Bãi Cháy có khá nhiều dự án, nhưng trong đó đa phần là những dự án đất nền nhà phố không xẩy ra nhiều khác biệt, vì vậy sự mới lạ trong thiết kế nội khu ở Dự án đất nền Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ khiến giới đầu tư bất động sản mất ăn mất ngủ, chờ đón và săn lùng. Với những ưu thế trên, Dự án đất nền Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ thật sự sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, cư dân và rất đáng được mong đợi.

La Astoria