Dự án căn hộ chung cư Millennium tạo dựng khái niệm “vùng tiện ích”

dự án Millennium là 1 dự án căn hộ chung cư được giới truyền thông cũng như các nhà đầu tư rất là trông đợi bởi những qui mô đầu tư và những thông tin được rò rỉ trước đố về dự án căn hộ chung cư khiến giới địa ốc phải kinh ngạc. Khi được xây dựng tại mảnh đất đường Bến Vân Đồn, không chỉ là 1, mà thương hiệu Masteri đã có tới nhiều dự án căn hộ chung cư được xây dựng tại phía Nam thành phố, Dự án căn hộ chung cư Millennium chính là 1 dự án căn hộ chung cư có ý nghĩa kết nối, gắn kết các dự án căn hộ chung cư chủ đầu tư lại với nhau.

Millennium

Tiện ích chuẩn 5* Dự án căn hộ chung cư Millennium

thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều dự án nhà ở, nhưng quý khách hàng mua BĐS hiện tại đang hướng dần và chú ý đến nhiều yếu tố khác hơn chứ không chỉ đơn thuần là về chủ đầu tư và giá bán. Sự chú ý của khách mở rộng dần sang hạ tầng giao thông. Quần thể dự án nhà ở, tiện ích nội khu Công ty CP Đầu tư Thảo Điền , không gian xanh trong dự án,… Đây chính là lý do mà các dự án căn hộ chung cư tầm trung và đẳng cấp của nhiều ông lớn BĐS giá cao nhưng vẫn bán được hàng. Bởi lợi thế tọa lạc tại khu quy hoạch thành thị mới của Bến Vân Đồn, khu chung cư hạng sang Millennium thuận tiện tiếp cận nhiều tiện ích kế bên như trung tâm hành chính, Sân vận động quận 4,trường Đại học, và nhiều bệnh viện.

Tại khu chung cư hạng sang Millennium , quý khách hàng còn được tận hưởng 1 hệ thống tiện ích đầy đủ, 5 sao, chất lượng quốc tế như trung tâm mua sắm trong lòng đất, trung tâm mua sắm tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini tổng hợp, trường học liên cấp, viện viện đa khoa quốc tế… tất cả sẽ tạo nên 1 thành phố Hồ Chí Minh thu nhỏ ngay giữa thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn, đem lại sự tiện lợi, sang trọng, đẳng cấp nhất cho cư dân nội khu dự án.Tại dự án Millennium , chủ đầu tư Thảo Điền Inventments cũng chú ý phát triển, xây dựng, tạo lập 1 hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm đảm bảo cho cư dân 1 cuộc sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Giá bán Dự án căn hộ chung cư Millennium hợp túi tiền

Chính vì vậy mặt bằng Millennium thuộc Công ty CP Đầu tư Thảo Điền quận 4 được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng căn hộ chung cư tại Dự án căn hộ chung cư Millennium được thiết kế tối thiểu từ hai logia đảm bảo công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi di chuyển tại mỗi căn hộ chung cư đảm bảo sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Phong cách thiết kế nội thất căn hộ mở ngày càng trở nên phổ biến, được tiến hành rộng rãi trong các thiết kế nội thất căn hộ chung cư dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ chung cư Millennium tại: căn hộ cao cấp quận 4

Chưa hết, Dự án căn hộ chung cư Millennium còn nằm giữa những khối văn phòng cao tầng có rất nhiều các chi nhánh văn phòng nước ngoài, vì thế nhu cầu thuê nhà đẳng cấp của người nước ngoài trong thời gian làm việc tại VN gần nơi làm việc luôn được ưu tiên nhất, và Dự án căn hộ chung cư Millennium là 1 sự lựa chọn không thể tốt hơn tại đây. Dự án căn hộ chung cư Millennium sở hữu những ưu điểm hoàn hảo mà ít căn hộ chung cư nào có được đem đến cơ hội đầu tư có 1 không hai mà quý khách hàng không thể bỏ lỡ ngay hôm nay. Sở hữu ngay môi trường sống sang trọng đẳng cấp bậc nhất thành phố để trải nghiệm những tiện ích sống danh tiếng mà chỉ lúc đến với nơi đây bạn mới cảm nhận hết được.

Trích dẫn: duanlaastoria2.net
La Astoria