Dự án căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào thu hút quý khách nhờ chuỗi tiện ích chất lượng hàng đầu

Condotel Vietpearl Gành Hào vietcomland.com được những kỹ sư giỏi thiết kế, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng thông qua toàn bộ các dự án cao cấp của các công trình chung cư trên toàn quốc để quyết định ra 1 phong cách thiết kế thích hợp nhất với những đặc điểm sau.

Vietpearl Gành Hào

Chất lượng chắc chắn tại dự án căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào

Căn hộ Vietpearl Gành Hào nằm ngay trên mặt đường 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Bãi Trước, liền sát các dự án Mermaid Seaside Condotel, Bình Giã Resident, Vung Tau Melody, Diamond PVC-IC, Thủy Tiên Resort, OSC Land Building, Gold Sea Apartment…. Thuận tiện di chuyển qua các tuyến: Trần Phú. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Học viện Báo Chí … Tiện ích bên ngoài phong phú đã hoàn tất chắc chắn đây là môi trường sống lý tưởng. Căn hộ Vietpearl Gành Hào nằm ở 1 địa điểm không thể nào lý tưởng hơn tại Phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng của Vũng Tàu. Nằm ngay giữa khu đô thị khu phức hợp thương mại Vũng Tàu Vietpearl Gành Hào ở Bãi Trước. Nơi giao cắt giữa các tuyến đường : đường 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Bãi Trước. dự án căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào là sự quyết định lý tưởng dành cho những quý khách thông minh. Bởi nó là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành uy tín trên cả nước như. Bộ ngoại giao, trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Vũng Tàu, sân vận động TP. Vũng Tàu và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất.

Với dự án này, nhà đầu tư đặc biệt chú ý tới những tiện ích cùng các mảng màu xanh thiên nhiên. Giúp cư dân Condotel Vietpearl Gành Hào vietcomland.com có được những trải nghiệm thú vị như ở resort 5 sao. Condotel Vietpearl Gành Hào vietcomland.com được kiến tạo dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu được sống của con người giữa không gian xanh mát. Đó là hiên tắm nắng, vườn cà phê ngoài trời, bể sục, hồ bơi vườn BBQ, Vườn hoa, quảng trường, dàn hoa, chòi nghỉ… Hàng cau vua, Hộp gỗ đồ chơi, vườn ký ức, khu tập đa năng, hòn non bộ, hồ thủy sinh, đài phun nước… Giúp cư dân trải nghiệm phong cách sống hiện đại. Các tiện ích Căn hộ Vietpearl Gành Hào này phục vụ toàn bộ đối tượng cư dân, từ người gia đến trẻ nhỏ, vợ chồng trẻ hay người độc thân.

Giá bán căn hộ hợp lý của dự án căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào

Những Căn hộ Vietpearl Gành Hào được mẫu mã bới các kiến trúc sư bậc nhất trong nước. Biến mỗi căn nhà phát triển thành 1 tác phẩm nghệ thuật. Thông thường khi chọn sắm nhà chung cư những căn góc sẽ đẹp hơn. Vì đón được phong phú ánh sáng và tận dụng được đa số những khoảng trống trống của căn phòng. Trước tiên, các kiến trúc sư quyết định trả cho căn hộ 1 mặt bằng trọn vẹn bằng cách loại bỏ hoàn toàn tường ngăn không chịu lực. Sau khi phá dỡ, tràn đầy ánh sáng trong chung cư hạng sang mới.

vietcomland.com

Do công trường đang chắc chắn an toàn và hoạt động nên sẽ không xẩy ra người không xẩy ra phận sự liên quan có thể ra vào được. Và hình ảnh về công trường cũng không xẩy ra để đáp ứng cho khách hàng. Nhưng nguồn tin về tiến độ xây dựng luôn được chắc chắn chắc chắn từ đại diện chủ đầu tư . Sống mỗi ngày tại dự án căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào được giả dụ sống mỗi ngày trên chiếc du thuyền sang trọng để khám phá bờ vịnh xanh tươi một cách trọn vẹn. Đâu đó có màu của gió và nắng, của môi trường xung quanh nguyên bản. Cùng tô điểm cho bức tranh cuộc sống. Sống bên không gian xanh là sống trọn từng giác quan để sự bình yên. Cảm giác thư thái năng lượng sống trọn vẹn từng phút giây và khơi nguồn sáng tạo bất tận. Hãy cùng tận hưởng cuối tuần hứng khởi đầy thư giãn ngay chính trong khuôn viên “nhà” của bạn – dự án căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào

La Astoria