Đầu tư vào căn hộ Opal City Đất Xanh

Căn hộ Opal City được xem là căn hộ có nhiều điểm vượt trội trong cùng phân khúc, được Đất Xanh đầu tư lớn nhằm kiến tạo một giá trị sống khác biệt, đẳng cấp.

Hấp lực từ Opal City Đất Xanh

Được triển khai ngay tại vị trí trung tâm quận 9, mặt tiền đường Liên Phường, phường Phước Long B, quận 9, dự án Opal City được xem là có bước khởi đầu thuận lợi. Từ vị trí dự án, dễ dàng di chuyển, đi lại tới các khu vực lân cận như quận 1, quận 2, quận 7,..Bởi lẽ nhờ vào sự đầu tư mạnh của thành phố cho giao thông vận tải. Lần lượt các tuyến đường cao tốc như Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Võ Chí Công, Vành Đai 2 xuất hiện, làm cho xe qua lại được thông suốt, ít tắc đường. Điều này vô cùng có lợi cho các cư dân có công việc đi lại nhiều, thuận tiện hơn đồng thời giảm áp lực về mặt thời gian và công sức.

can ho opal city

Danh mục dự án bất động sản đã có tại Trần Đình Hiếu. Bên cạnh Opal City, các bài viết đánh giá dự án đã được cập nhật. Cùng tìm hiểu thêm về du an bat dong san tại blog.

Với vị trí gần với sông nước, tạo cho khuôn viên căn hộ vô cùng thoáng đãng. Hầu hết các căn hộ đều nhìn ra được sông nước, không bị che chắn, thoáng mát, gió trời lồng lộng, đồng thời đều đón được ánh sáng trời tự nhiên.

Ngoài vị trí là điểm hấp dẫn, thì tiện ích nội khu và ngoại khu cũng được xem là hấp lực lớn với quý khách hàng.  50+ tiện ích nội khu cùng vô vàn tiện ích ngoại khu trải dài, từ trường học, bệnh viện, rạp phim, ngân hàng, đến các khu mua sắm, trung tâm thương mại, khu vực nghỉ dưỡng, phòng gym, spa, yoga cho đến hệ thống chuỗi nhà hàng, café, khu vui chơi trẻ em, tất cả đều có tại Opal City và khu  vực lân cận.

Với việc giáp ranh quận 2, được biết đến là trung tâm hành chính sắp tới của thành phố, thì khu vực lân cận đang được thành phố đẩy mạnh đồng bộ hóa các hạng mục trọng điểm, do đó các cư dân Opal City sẽ là những người trực tiếp được hưởng thụ các tiện ích này.

tien ich opal city

Opal City – sự lựa chọn không chỉ dành riêng cho quý khách hàng

Với những hấp lực nếu trên, có thể thấy căn hộ Opal City đang là mục tiêu của nhiều người, không chỉ là quý khách hàng mà còn là những nhà đầu tư kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Bởi lẽ, Opal City là dự án có tỷ suất sinh lời cao, thích hợp đầu tư cả ngắn hạn và dài hạn, cả đầu tư sang tay hay cho thuê. Bởi lẽ khu vực này nhu cầu đang tăng cao trong khi cung lại ít, chưa kể dự án Đất Xanh lần này được xem là dự án có phân khúc cao nhưng mức giá hiện tại chỉ rơi vào tầm 1 tỷ, được xem là mức giá quá hấp dẫn.

Tập đoàn Đất Xanh trong những năm qua đã triển khai rất nhiều dự án thành công. Với Opal City, Đất Xanh Group hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ. Xem thêm về chủ đầu tư Đất Xanh tại trandinhhieu.com

Căn hộ Opal City Đất Xanh được xem là căn hộ nổi bật nhất giữa lòng khu Đông Sài Gòn, như một ốc đảo tuyệt đẹp nổi bật lên giữa khu vực ven thành phố, hứa hẹn sẽ làm thị trường quận 9 trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria