Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận dự án được chờ mong nhất năm 2019

Cuộc sống càng ngày càng phát triển cũng là lúc công nghệ càng ngày càng được ưa chuộng và tân tiến hoá. Nắm bắt được điều này chủ đầu tư đất nền Stella Mega City Cần Thơ đã áp dụng vào trong thiết kế Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận thành công hệ thống công nghệ hiện đại. Để tạo nên những Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận tiện ích cho mọi nhà.

Stella Mega City

Dự án Stella Mega City thiết kế tuyệt mỹ

Stella Mega City Kita Group GKG tại phía trung tâm của tỉnh Cần Thơ nằm ở một vị trí chẳng thể hoàn hảo hơn. Nằm ngay giữa khu dân cư Ngân Thuận Đầu tiên phải kể đến những thuận tiện từ vị trí của nhà phố Stella Mega City Cần Thơ lúc tuyến đường Bình Thuỷ kéo dài được mở rộng và hoàn thành. Stella Mega City Cần Thơ có địa thế thuận lợi, cách trung tâm TP.Cần Thơ chỉ khoảng 3 km, cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 2 km, có trường học, trung tâm y tế đã đi vào hoạt động. Ngoài ra, Stella Mega City còn có khu phức hợp trung tâm thương mại, trung tâm sự kiện, quảng trường, khu liên hợp thể thao, khách sạn 5 sao, vườn nhiệt đới và nhà hàng trên cao.

đất nền Stella Mega City Cần Thơ hội tụ đầy đủ toàn bộ các yếu tố cần có của một Đất nền lý tưởng. Với tiện ích đầy đủ và vị trí đẹp. Cư dân sinh sống trong dự án đất nền cao cấp sẽ được thụ hưởng một chuỗi tiện ích hoàn chỉnh như. Hồ bơi bốn mùa, vườn cây xanh trung tâm ở giữa các căn nhà. Dịch vụ spa chuyên nghiệp, phòng tập gym hiện đại, nhà hàng đa phong cách ẩm thực. Trung tâm thương mại rộng lớn, nhà giữ trẻ, rạp chiếu phim cao cấp… An ninh dự án đất nền cao cấp hệ thống compound an ninh ba lớp tại dự án biệt thự và nhà phố. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các công ty bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy đầu tư lớn

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, nhà phố Stella Mega City Cần Thơ – mặt đường Bình Thuỷ. Đã ra mắt chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát Đất nền cao cấp tại khu vực Bình Thủy. Với qui mô 150ha tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến hồ bơi. Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận đảm bảo mang lại cuộc sống hàng ngày tiện nghi và thoả thích cho khách hàng. Hồ điều hòa trung tâm dự án đất nền cao cấp nằm giữa bốn dự án phố. Thanh lọc và điều hoà không khí cho cả tổ hợp Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận.

Bạn đang xem thêm thông tin Các dự án tại Tp.Cần Thơ: giá đất nền cần thơ

Giá bán là một lợi thế lúc bạn mua đất nền nhà phố giá rẻ, bảng giá Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận so với nhiều đất nền nhà phố giá rẻ trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách hướng dẫn KH từ chủ đầu tư cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án đất nền cao cấp đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ lúc cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án đất nền cao cấp mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều nhận thấy hài lòng về chọn lọc của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều cơ bản để dự án đất nền cao cấp có thể khẳng định mình cùng khách hàng.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: chung cư La Astoria
La Astoria