Công ty Đất Xanh có dự án nào nổi trội không?

Để nắm thêm về tên tuổi của Công ty Đất Xanh – một nhà đầu tư tiếng tăm trên sàn bất động sản của Việt Nam – thì không có gì đúng đắn hơn là chúng ta sẽ khám phá qua các công trình của chủ đầu tư này căn hộ Gem Riverside. Đã vận hành chừng trên 13 năm cho nên có thể nói, những dự án của chủ đầu tư Đất Xanh ngày một hoàn mỹ và được cải tiến hơn, dự án sau lại có những cải tiến và thành công hơn dự án trước, tuy vậy, mỗi công trình đều có các yếu tố đặc sắc rất riêng cho mình.

Như một thành phố Châu Âu thu nhỏ, căn hộ Gem Riverside được xây dựng, quy hoạch chuẩn tại khu Nam Rạch Chiếc Quân 2.

Đánh giá chuyên sâu dự án Nam Rạch Chiếc dành cho quý khách quan tâm: canhoquan2.today

Nhóm SaleReal sẽ giúp quý khách nhìn căn hộ mới của Đất Xanh với góc riêng. Để quý khách dễ hình dung hơn về nhiều dự án.

phoi canh can ho gem riverside

Gem Riverside

Với toàn bộ S thi công lên đến 67.142 M2, Gem Riverside có quy hoạch gồm có 6 block căn hộ đẳng cấp, trong đấy có tất cả 3100 căn hộ được thiết kế theo phong cách Âu Châu xa hoa, ước tính nguồn vốn đầu tư lên tới 5.500 Tỷ đồng và được bảo lãnh và trợ giúp do ngân hàng Vietinbank. Căn hộ Gem Riverside được dự định khởi công vào năm 2017, hứa hẹn với địa thế chiến lược, cơ sở vật chất hoàn hảo và tiên tiến sẽ là 1 trong các khu căn hộ đáng mua nhất trong khu vực.

Cập nhật tiến độ dự án Gem Riverside bởi SaleReal Team – công ty chuyên review về dự án và tiến độ dự án tại Quận 2.

Nên quý khách có thể cập nhật tiến độ căn hộ Đất Xanh và dự án tại Nam Rạch Chiếc.

Yếu tố vượt bậc nhất của dự án Gem Riverside đó chính là vị thế tọa lạc và nghỉ dưỡng khá gần với trung tâm thành phố mang đến nhiều sự thuận tiện về di chuyển cho toàn bộ dân cư. Nhất là với ưu thế tọa lạc gần ngay công viên cây cối rộng đến gần 7ha mang tới 1 không gian an cư cực trong lành và khoáng đạt cùng chuỗi tiện nghi tuyệt hảo và đáng sống nhất cho mọi người dân. Sự xuất hiện của công trình can ho Gem Riverside ở Quận 2 càng làm thị trường BDS của khu vực này đã sốt lại càng nóng hơn.

Opal Plaza

Với địa thế đắc địa tọa lạc ngay cạnh đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, thì Opal Plaza cũng đang là 1 trong số các cái tên được nói đến nhiều ở Thủ Đức. Với hơn 25 cơ sở vật chất nội khu đẳng cấp như: hồ bơi, siêu thị, phòng Gym, spa… được mong chờ sẽ đem đến cho dân cư một đời sống đẳng cấp.

Khu thành phố Nam Rạch phát triển hhanh chóng trong vài năm trở lại đây, thành địa điểm hot của thị trường căn hộ Quận 2 và thu hút nhiều nhà đầu tư. Để hiểu hơn về quy hoạch Nam Rạch Chiếc quận 2 xem tại đây: http://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/

Dự án Gem Riverside nằm ngay trung tâm khu vực Nam Rạch Chiếc này.

Với style cấu trúc vô cùng độc đáo và sang trọng, lại xen kẽ những khoảng xanh trong toàn công trình, cộng với các vật liệu nội thất cao cấp thì công trình Opal Plaza không có đối thủ trong tầm giá cả 1,2 tỷ đang được nhà đầu tư đưa ra.

Zen Riverside

Một trong các sản phẩm mang lại chất lượng cuộc sống và phù hợp với tài chính nằm ngay tại trung tâm của quận Thủ Đức, cái tên Zen Riverside luôn luôn là một trong những căn hộ được nói đến rất nhiều ở đây. Với vị thế nằm ngay tại đường Quốc Lộ 13, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, dự án Zen Riverside có quy mô gồm có tòa tháp cao 15 tầng, với 2 hình thức căn hộ là căn hộ cao cấp và shophouse đem đến nhiều sự lựa chọn cho mọi quý khách hàng. Có một vị thế đẹp, với giá bán chỉ từ 15- 19 triêu/m2 thì đây cũng được coi là một trong số những khu căn hộ thu hút được nhiều sự chú tâm của quý khách hàng trong khu vực quận Thủ Đức.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria