Công trình cao tầng trong D’Edge Thảo Điền bố trí dọc bên trong dự án

Bán can ho d edge thao dien quận 2 địa chỉ Nguyễn Văn Hưởng gần sông Sài Gòn khu quận 2 phường Thảo Điền phát triển bởi Capitaland Thanh Niên tạo ra đẳng cấp của người thành đạt. Dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 mang đến một dự án chất lượng vượt trội cho người dùng. Hãy tham quan những đặc điểm nổi bật chỉ tại bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Được định vị là khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam, du an d edge capitaland gồm các phân khu chức năng gồm khu căn hộ, biệt thự, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên ven sông, bến thuyền bên sông Sài Gòn. Và hơn thế nữa ở d’Edge Thảo Điền sẽ hứa hẹn về thiết kế đẳng cấp, sang trọng, tuyệt mỹ!

d’Edge Thảo Điền có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, d’Edge Thảo Điền có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. D’Edge Thảo Điền nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…

Kiến trúc dự án New City: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ. Mang lại một phong cách sống độc đáo cho những cư dân năng động, đẳng cấp và phóng khoáng.

Vườn phố giữa thành phố Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Các loại hình dịch vụ d’Edge Thảo Điền theo mô hình 24/7 cho khu văn phòng, khách sạn, khu căn hộ… nhằm mang lại nhiều sức hút và nhiều hình thức kinh doanh đa dạng.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0903191286

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng d’Edge Thảo Điền có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Tìm hiểu thêm http://canhotheedge.com/vi-tri-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria