Có nên đầu tư vào dự án Rosita Garden Khang Điền không?

Được xây ở 1 vị thế đắc địa ở Quận 9, đặc biệt là gần với Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Rosita Garden Khang Điền với nhiều thế mạnh lớn trong việc thu hút khách là các người tri thức làm ở Khu Công Nghệ này http://duannhakhangdien.com/. Điều này sẽ đóng góp trợ giúp Rosita Garden gây dựng một cộng đồng cư dân trí thức, văn minh, lịch sự trong tương lai. Cùng với đấy, Khu Công Nghệ Cao Quận 9 cũng đem lại nhiều tiềm năng lớn cho dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền.

du an rotisa garden khang dien

Khu Công Nghệ Cao Quận 9 nơi đóng đô của các khu nghiên cứu sản xuất kĩ thuật cao như Samsung, Intel. Chỗ này sẽ có hàng trăm nghìn chuyên gia, kĩ sư, công nhân bậc cao lao động với mức thu nhập nhiều và dân trí khá tốt. Đầu tiên là sự mở đầu của khu Samsung đã đi vào làm việc sẽ đón tới 30.000 Kĩ sư, chuyên gia ngoại quốc làm việc ở đây. Đây cũng là một trong những khu sản xuất, khu nghiên cứu hàng đầu Châu Á của Samsung. Với xu thế này, làm cho đòi hỏi về nhà ở trong vòng bán kính 5km từ Samsung tăng cao đột biến tuy vậy nguồn cung chỉ mới có thể đáp ứng chưa tới 1/10. Và quý khách phải nhớ đây chỉ mới là Samsung, và còn khá nhiều các khu giống Samsung đã bắt đầu hoàn thiện và sẽ đưa những chuyên gia vô vận hành trong năm 2017.

Đây quả thực là 1 điều kiện cực lớn cho những chủ đầu tư, lúc đòi hỏi lớn mà nguồn cung cấp nhỏ chắc hẳn sẽ tạo nên những đợt gia tăng giá thành của những dòng sản phẩm bất động sản trong vùng Phú Hữu quận 9 ở những phân khúc căn hộ, nhà phố, villa phục vụ cho phong phú tầng lớp khác nhau làm việc trong khu Công Nghệ Cao. Sự có mặt của Rosita Garden Khang Điền ở khu vực này sẽ ít nhiều giải quyết được nhu cầu nhà ở đẳng cấp, trang trọng cho các chuyên gia, kỹ sư…; nhất là, Rosita Garden Khang Điền được phát triển theo loại hình compound khép kín, đảm bảo sự riêng biệt cùng khoảng không xanh mát, trong sạch, thân thiện với thiên nhiên cho những dân cư sống tại công trình. Đây chắc chắn là không gian sống được rất nhiều người trông đợi.

Rosita Garden Khang Điền có qui mô 3ha, với 118 căn nhà phố và biệt thự trang trọng. Cư dân sinh sống trong Dự án nhà Khang Điền sẽ được trải nghiệm 1 hệ thống tiện nghi nội khu hoàn thiện kết hợp với công viên cây xanh lên tới 8ha và với trên 1km bờ sông đã tạo thành điều kiện sống khá sang trọng. Nhân tố quý khách ấn tượng ở dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền bên cạnh điều kiện sống trong sạch, còn là những cơ sở vật chất nội khu cao cấp đã hoàn thiện phục vụ cho dân cư. Các nhà phố trong công trình được xây dựng mau chóng và bàn giao sổ cho quý khách hàng chỉ ba tháng sau khi nhận nhà.

Trong tương lai, chắc chắn Khu Công Nghệ Cao Quận 9 sẽ mang tới số lượng khách đặc biệt tiềm lực cho dự án Rosita Garden Khang Điền và với những nào mà dự án Rosita Garden Khang Điền sở hữu chắc hẳn cũng sẽ làm vừa ý tất cả dân cư của công trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria