Cát Tường Phú Hưng Nhà phố bên Bình Phước giáp trung tâm

Tích hợp những ưu điểm nội trội của một dự án đất nền giá rẻ thuộc phân khúc hạng sang, Cát Tường Phú Hưng Bình Phước phát triển thành nền móng tuyệt vời cho đời sống hiện đại, sung túc. Nhờ những lợi thế hiếm có, những tin tức về dự án đất nền giá rẻ đang được đông đảo KH và nhà đầu đặc trưng quan tâm, trong đó tiến độ Biệt thự Cát Tường Phú Hưng có lẽ là được quan tâm nhiều hơn cả.

Cát Tường Phú Hưng

Biệt thự Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group bên Bình Phước

 được đặt tại mặt quốc lộ 14, đường liên tỉnh ĐT. 741, đường Lê Quý Đôn (đường ĐT.753), vì thế đây chính là một trong những dự án đất nền giá rẻ có vị trí đẹp đắt địa tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính Đồng Xoài. Có thể dễ dàng cảm thấy rằng, trước mặt dự án đất nền giá rẻ là tuyến đường metro và cao tốc lưu thông đến hàng loạt các tỉnh thành khác; nằm giữa trung tâm lưu thông của bến xe là bến xe Bình Phước. Bên cạnh Biệt thự Cát Tường Phú Hưng trong tương lai sẽ là dự án đất nền giá rẻ công viên điều hòa rộng đến, trong đó có hồ điều hòa rộng. Dự án được chủ đầu tư nhà phố Cát Tường Phú Hưng Bình Phước chau chuốt chọn lựa địa điểm nằm trên đường quốc lộ 14, đường liên tỉnh ĐT. 741, đường Lê Quý Đôn (đường ĐT.753) Đồng Xoài, Bình Phước, Đồng Xoài. Đây là vị trí đẹp quan trọng gần với trục đường huyết mạnh của Đồng Xoài như nằm trên giao lộ giữa Quốc lộ 14 và tỉnh lộ 741, Khu đô thị phức hợp – Cảnh quan Cát Tường Phú Hưng còn hưởng lợi thế ở ngay khu vực dự án tọa lạc khi nằm ngay trung tâm thị xã Đồng Xoài, giữa TL 741 và QL14 – Đây là hai trục đường huyết mạch kết nối tới các khu công nghiệp lớn trên địa bàn..

 

Cát Tường Phú Hưng Bình Phước được nằm tại một vị trí đẹp của thành phố, lại nằm bên cạnh một công viên có hồ điều hòa, những hướng nhìn của biệt thự và nhà phố hạng sang cũng vì thế được hưởng lợi lúc hướng nhìn căn đều ra hồ điều hòa, tạo nên năng lượng sống cho gia chủ mỗi lần về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Hệ thống phòng tập Spa, GYM và sân vận động quy mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của dự án đất nền giá rẻ

 

Dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group giáp trung tâm

Triết lý biệt thự và nhà phố hạng sang hòa hợp với thiên nhiên xanh cũng được tiến hành và mỗi nền của dự án bất động sản, tạo nên những lợi ích kép, tác động tích cực đến đời sống của khách hàng, đến sự phát triển của thế hệ tương lai lúc có một không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời khả năng tiết kiệm điện áp tại những biệt thự và nhà phố hạng sang này là rất lớn, giúp cho KH có những khoản tiết kiệm giá thành thực tế cho đời sống của gia đình. Các Biệt thự Cát Tường Phú Hưng đều có những diện tích và số phòng ngủ khách nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng. Mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang đều có những đường cong nghệ thuật để dẫn đến điểm nhìn cuốn hút phía bên ngoài, nơi KH có thể cảm nhận được tối đa sự gần gũi thiên nhiên, một đời sống cao cấp và xứng tầm.

 

Chính vì lý do này mà chủ đầu tư Biệt thự Cát Tường Phú Hưng đã xây dựng một khu đô thị hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong đời sống tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Tiến độ Biệt thự Cát Tường Phú Hưng hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất của dự án đất nền giá rẻ sẽ được chúng tôi cập nhật tới KH trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành xảm ơn!

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Khu Đô Thị Trung Tâm Hành Chính Bà Rịa Đang Mở Bán : nhà phố barya citi danhkhoireal.com

La Astoria