Căn hộ Sala quận 2 cho thuê cư dân sống sở hữu các dịch vụ chuẩn mực

Khu căn hộ cao cấp căn hộ Sala Đại Quang Minh cung cấp một dự án cao cấp không gian thoáng mát cho người sử dụng. Căn hộ Sala cho thuê vị trí tại đường Đại lộ Đông Tây số 10 quận 2 khu Thủ Thiêm chủ đầu tư bất động sản Đại Quang Minh đem đến đẳng cấp của người thành đạt. Hãy phân tích các điểm nổi trội tại căn hộ Sala apartment for lease.

Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Căn hộ Sala Đại Quang Minh có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.

khu đô thị sala

Một đẳng cấp sống – căn hộ sala cho thuê Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu. Một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh. Một nơi đầy đủ tiện nghi, vị trí thuận lợi với trung tâm mua sắm, tuyến tàu điện cao tốc, gần trục giao thông chính… Hãy khám phá!

Từ Cho thuê căn hộ Sala quý khách có thể nhìn toàn cảnh Thành phố, cảnh Sài Gòn đô thị vào ban đêm. Căn hộ Sala Đại Quang Minh nơi dành cho những cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng trong dòng chảy kinh tế đất nước.

Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Căn hộ Sala Đại Quang Minh, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM, tập trung nhiều dự án tên tuổi với môi trường sống đẳng cấp.

Tiện ích khu do thi sala Đại Quang Minh như: hồ bơi, nhà giữ trẻ, sân chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, bãi đậu xe, phòng tập thể dục, đường chạy bô, cây xanh,  hệ thống an ninh hiện đại…

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho Sala apartment for lease mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Bàn giao Căn hộ Sala cho thuê: Hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. đầy đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Liên hệ Mr. Khánh 0915 916 915.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria