Căn hộ One Verandah nét đẹp hài hòa không gian xanh tiêu chuẩn 5 sao

Can ho One Verandah nét đẹp hài hòa đón ánh sáng căn hộ rộng rãi. Căn hộ thuận lợi sinh sống, toạ lạc Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi tọa lạc mặt tiền. Dự án cao cấp One Verandah đảm bảo riêng biệt, khu quận Quận 2 không gian xanh. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng… Khu dự án One Verandah cuộc sống tuyệt vời, chủ đầu tư Mapletree tiêu chuẩn 5 sao. One Verandah nhiều cây xanh nên bầu không khí ở đây mát mẻ, trong lành, có tầm nhìn ra sông và trung tâm thành phố đẹp, hài hòa giữa thiên nhiên và sự hiện đại.
can ho one verandah mapletree
One Verandah căn hộ rộng rãi. Căn hộ One Verandah được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát. Căn hộ One Verandah tọa lạc ngay mặt tiền đường – Tuyến đường đẹp nhất nối trung tâm thành phố.
Du an One Verandah thuận lợi sinh sống. Tại One Verandah chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn. Bên cạnh đó, One Verandah đang mang đến một trải nghiệm sống lý tưởng như một thành phố trong tầm tay với quần thể các tiện ích đa dạng và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.
Can ho One Verandah tọa lạc mặt tiền. Dự án One Verandah là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ. One Verandah quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành xây dựng, công ty kiến trúc cảnh quan uy tín.
One Verandah đảm bảo riêng biệt. Căn hộ One Verandah có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Can ho One Verandah cuộc sống tuyệt vời. Cần thêm thông tin dự án One Verandah và thông tin giá vui lòng liên hệ.
Phòng kinh doanh dự án Phone – (+84) 915 916 915 ==> Đọc thêm thông tin của dự án one verandah for rent

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria