Căn hộ New City không gian thông thoáng kênh nhiều lợi bàn giao chất lượng

Căn hộ New City không gian thông thoáng, view thông thoáng một kênh sinh lợi. Căn hộ thiết kế rất đẹp, vị trí đường Mai Chí Thọ diện tích tối ưu. Khu dự án New City địa thế vượt trội, quận 2 khu Bình Khánh kênh nhiều lợi. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung. Dự án cao cấp New City nhôm kính cao cấp, được phát triển bởi Công ty Thuận Việt bàn giao chất lượng. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

du an new city một kênh sinh lợi. Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút. Căn hộ New City có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh.

Xem Thêm tien do du an new city

New City Thủ Thiêm, thiết kế rất đẹp. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án New City được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước. New City – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực.

Căn hộ New City, diện tích tối ưu. Phòng ngủ New City được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất.

Dự án New City, địa thế vượt trội. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.

Căn hộ New City, nhôm kính cao cấp. Quý khách có nhu cầu gọi ngay để được tư vấn, giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84)915916915 – Tìm hiểu về apartment for rent in ho chi minh để nắm được chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria