Các công trình thuộc VinGroup có chuỗi công trình thượng hạng nào?

Có thể nói những công trình bất động sản của Chủ đầu tư VinGroup không còn mới lạ gì đối với những ai lưu tâm đến lãnh vực này cùng với căn hộ VinCity New Saigon Read More. Trong suốt thời gian qua, VinGroup đã không ngừng khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua thắng lợi của những dự án cao cấp với đa dạng những sản phẩm từ BDS căn hộ tới BDS resort… điển hình là căn hộ VinCity New Saigon quận 9 http://canhoquan9.today/du-an/can-ho-vincity-new-saigon-quan-9/. Và nhân tố nổi trội của những dự án này là đều được tạo dựng một chuỗi cơ sở vật chất cao cấp nhất mang thương hiệu của nhà đầu tư VinGroup, hãy cùng khám phá coi đấy là các tiện ích chất lượng nào ngay sau đây nhé!

phoi canh can ho vincity

Trung tâm shopping Vincom đẳng cấp

Hệ thống trung tâm thương mại Vincom không chỉ mang tới cho du khách những điểm vui chơi trang trọng, tiện ích mà còn đóng góp làm nên 1 phong cách shopping và nghỉ ngơi mới lạ tại nước ta. Là chỗ hội tụ những thương hiệu cao cấp trong nước và quốc tế, mạng lưới nhà hàng ẩm thực, khối siêu thị lớn ở các trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall; công viên nước, World Games, rạp phim, thủy cung, sân trượt băng trong nhà,… Tất cả, nhằm tạo thành sân chơi có ích và chỗ thư giãn cho cư dân Vinhomes.

Hệ thống giáo dục liên cấp từ mẫu giáo tới Cấp 3 tại trường Vinschool

Vinschool là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn cao từ liên cấp mầm non tới THPT. Hệ thống máy móc, trang thiết bị được chuẩn bị đầy đủ và tiện nghi cùng với đội ngũ giáo viên có chuyên môn, vừa có tâm và có tầm. Bên cạnh đó, những sinh hoạt ngoại khóa như hướng nghiệp, hành trình khám phá tự nhiên,… khiến học sinh phát triển đồng bộ về cả tinh thần lẫn thể chất.

Chăm sóc sức khỏe tận nhà- bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tụ hội một đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành trong nước và quốc tế đang ngày càng được người dân cả nước tin tưởng. Nhất là, người dân Vinhomes hoàn toàn an tâm lúc được Vinmec- thương hiệu đáng tin cậy trong lãnh vực Y tế do Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu nước ta quan tâm và săn sóc sức khỏe cho cả nhà.

Tập đoàn VinGroup là nhà đầu tư có tiếng tăm trong giới bất động sản. Tìm hiểu rõ hơn về”mảnh ghé thứ 7 trong hệ sinh thái VinGroup tại hệ sinh thái VinGroup

Siêu thị Vinmart và Vinmart +

Mạng lưới siêu thị Vinmart và Vinmart+ là chuỗi thương hiệu bán lẻ của tập đoàn Vingroup để mang đến cho người tiêu dùng các giá trị vượt trội và trải nghiệm thoải mái lúc mua sắm. Bên cạnh cung cấp những tiện lợi hoàn mỹ cho cư dân Vin, Vinmart còn phục vụ cho dân cư chung quanh những yêu cầu căn bản về mạng lưới tiện ích này.

Và dù rằng chỉ nằm trong phân khúc tầm trung tuy nhiên căn hộ VinCity New Saigon vượt trội trong năm nay ở Sài Gòn của VinGroup cũng sẽ được chuẩn bị chuỗi tiện ích cao cấp này. Cư dân can ho VinCity New Saigon sẽ không phải lo ngại trong tất cả vấn đề thiết thực của cuộc sống hằng ngày như mua sắm, học tập, tăng cường sức khỏe, vui chơi giải trí… Chủ đầu tư VinGroup đã kỳ vọng mang đến cái nhìn khác biệt về dự án căn hộ giá thấp qua khu đô thị VinCity New Saigon.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria