3 kiểu bố trí nhà bếp đẹp cho từng hộ gia đình

Trong ẩm thực ăn uống có các kiểu phân khu nhà bếp công nghiệp thông dụng nào? Nếu băn khoăn với vụ việc này, các chúng ta cũng có thể xem thêm tin tức giải đáp sau đây.

>> Xem thêm thi công hệ thống gas

Kiểu ốc đảo

theo cách bố trí này, những thiết bị nhà bếp công nghiệp như lò nướng, phòng bếp chiên, bếp nướng và các loại phòng bếp nấu khác sẽ tiến hành bố trí tập trung chuyên sâu ở phần trung tâm của khu phòng bếp. Trong lúc ấy, các khu khác sẽ tiến hành bố trí xung quanh, sát tường theo một trật tự nhất định để đảm bảo sự di chuyển xoay vòng của thực phẩm, chén đĩa,… trong khu bếp. Cách sắp xếp này tạo không khí mở, tạo điều kiện cho nhân viên trao đổi, truyền đạt order của khách và thống kê giám sát dễ dàng và đơn giản hơn. đó là lựa chọn phân khu phòng bếp công nghiệp lý tưởng cho những nhà hàng có không khí lớn. mặc dù thế, nó cũng rất có khả năng được hiệu chỉnh để cân xứng với diện tích không gian của rất nhiều nhà hàng siêu thị vừa và nhỏ.

Kiểu phân khu

đó là cách sắp xếp phân khu nhà bếp công nghiệp thành các block riêng biệt với thiết bị nhà bếp công nghiệp chính được đặt dọc theo tường. các phân khu phải được sắp xếp theo một quy luật nhất định để tạo sự lưu thông tốt cho bếp. Cách sắp xếp này rất tiện nghi, đơn giản dễ dàng cho việc trao đổi Thông tin và tính toán gian phòng bếp nhà hàng siêu thị vì không gian giữa bếp được để trống.

Kiểu dây chuyền sản xuất

đây chính là cách sắp xếp bếp ẩm thực ăn uống phù hợp với những ẩm thực có lượng thực khách đông với yêu cầu giao hàng nhanh gọn lẹ. Kiểu sắp xếp này tạo tác dụng tốt riêng với những ăn uống cần ship hàng một loại thức ăn cho lượng lớn người mua. Cách sắp xếp này cũng phù hợp với nhiều loại bếp không giống nhau.

>> Xem thêm cung cấp khí gas công nghiệp

theo kiểu dây chuyền sản xuất, các thiết bị bếp công nghiệp trong khu phòng bếp sẽ được bố trí theo hàng dọc với khu sơ chế ở phần thứ nhất, tiếp theo là khu chế biến và cuối cùng là khu soạn chia thực phẩm. Cách bố trí này giúp đầu nhà bếp hối hả chuyển thức ăn qua các xung quanh vị trí. đây là kiểu phân khu phòng bếp công nghiệp giúp tối ưu hóa năng suất, tạo điều kiện kèm theo cho việc Thông tin liên lạc. Ngoài ra, những thiết bị nhà bếp cũng có thể được lắp ráp cùng nhau, tiết kiệm tối đa không khí cho phòng nhà bếp.

Kiểu phòng bếp đảm bảo yếu tố công suất

Cách bố trí này đảm bảo phòng nhà bếp phải thân mật và gần gũi riêng với người sử dụng, được chấp nhận nhân viên cấp dưới ném ra ít sức nhất để hoàn thành xong công việc trong thời gian ngắn nhất. ví như sắp xếp bàn lạnh cạnh bên phòng bếp chiên nhúng để người đầu nhà bếp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian. sát đó là sắp xếp những bàn cao trong khu sơ chế để giúp người chế biến có khả năng dễ chịu và thoải mái đứng nấu nướng mà không cần khom sống lưng. Nhược điểm của cách bố trí này là Ngân sách chi tiêu góp vốn đầu tư bước đầu tương đối cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria