2 công trình quy mô của Đất Xanh là dự án Gem Riverside và Opal Skyview có khác nhau như thế nào?

Là một chủ đầu tư đã có danh tiếng nhiều năm trên sàn BDS thế nên tập đoàn Đất Xanh có khá nhiều dự án quy mô tại Tp.HCM và mỗi dự án lại có những ưu thế riêng biệt nên sức hấp dẫn của nó đối với quý khách căn hộ Đất Xanh quận 2. Nhằm trợ giúp các bạn hiểu thêm về đặc điểm các công trình của tập đoàn Đất Xanh cũng như các yếu tố khác biệt căn bản làm thành giá trị cho mỗi dự án, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu yếu tố giống và khác nhau của hai công trình nổi bật cùng chủ đầu tư Đất Xanh là Gem Riverside và Opal Skyview.

can ho gem riverside

Về đặc điểm chung của cả 2 công trình thì chúng ta có thể thấy ngay đó chính là cả 2 công trình đều được hoạt động, điều phối và xây dựng bởi chủ đầu tư Đất Xanh. Và vì vậy thì chúng ta có thể yên tâm về chất lượng của cả 2 dự án sẽ được đảm bảo là ngang bằng nhau. Điểm chung thứ 2 của cả 2 công trình đấy chính là hệ thống tiện ích căn bản. Tại Gem Riverside và Opal Skyview đều được trang bị các tiện nghi nội khu căn bản để đáp ứng đòi hỏi sống như: bể bơi, phòng gym, trung tâm shopping, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng và mạng lưới an ninh 24/24, mạng lưới phòng cháy chữa cháy được trang bị trên từng tầng,… Tất cả đem tới 1 mạng lưới tiện nghi cơ bản phục vụ nhu cầu sống cho cả 2 công trình.

Xem qua đánh giá của chuyên gia bất động sản về vị trí căn hộ Gem Riverside để có quyết định đúng đắn khi mua căn hộ quận 2. Vị trí căn hộ Gem Riverside

Về điểm khác biệt thì với Gem Riverside có quy mô bao gồm 6 tháp căn hộ sang trọng, với 3100 căn hộ kết cấu theo style Châu Âu, với số vốn đầu tư lên tới 5.500 Tỷ đồng và được tài trợ bởi ngân hàng công thương Vietinbank. Đây được coi là một trong số những công trình có quy mô đầu tư khá khủng của tập đoàn Đất Xanh. Còn quy mô của Opal Skyview gồm có 1 block trong đó bao gồm có: shophouse, công trình hai phòng ngủ, 3 phòng ngủ duplex và office. Với kích thước toàn khu là 3326 m2, kích cỡ sàn xây dựng là 18,002.4 M2 và mật độ xây toàn khu khoảng 39% thì đây cũng được xem là một trong những dự án dạng vừa của nhà đầu tư Đất Xanh.

TP.HCM: Duyệt quy hoạch 1/500 Khu dân cư và du lịch – văn hóa – giải trí 30,1 ha Nam Rạch Chiếc. Click Here để biết thêm thông tin chi tiết 

Nhân tố khác biệt thứ hai mà các bạn có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là vị thế khác biệt của hai công trình này. Nếu căn hộ Gem Riverside nằm ngay tại khu dân cư náo nhiệt Nam Rạch Chiếc, liền kề ngay với khu trung tâm hành chánh quận 2, thì công trình chung cư Opal Skyview lại nằm ngay ở mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM. Như vậy với vị thế khác biệt thì kéo theo đấy chính là các tiện ích về di chuyển và tiện ích ngoại khu cũng khác biệt. Nếu Gem Riverside kế ngay tại trục đường Metro Bến Thành- Suối Tiên thì Opal Skyview cũng thuận tiện đi đến các vị trí của trung tâm thành phố thông qua đường Phạm Văn Đồng. Gem Riverside thì nằm gần các trường học quốc tế như AIG, AIS, IS hay BIS còn Opal Skyview kế với Đại học quốc gia Sài Gòn, trường quốc tế British International School,..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

La Astoria